Cày Phim Đêm

Cô gái bất ngờ nổi tiếng vì xinh như hot girl nhưng nhìn xuống thân dưới anh em “chạy mất dép”

2267

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Đúng vậy, hiện nay những phương pháp thể dục lành mạnh như tập gym luôn được nhiều người ưa chuộng vì có thể đạt được thân hình rắn chắc tự nhiên sau một thời gian luyện tập. Đó cũng là lý do vì sao những cô gái chăm chỉ tập gym sẽ sở hữu vóc dáng quyến rũ hơn hẳn.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao bàn luận về một cô gái sở hữu thân hình rắn chắc chẳng thua kém cánh mày râu, không chỉ phần cơ bụng “6 múi” mà đường cơ ở bắp chân cũng lộ rõ rệt. Nếu chỉ nhìn khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp thì thật khó để tin được rằng cơ thể cô gái này lại cơ bắp đến như vậy.

minhanh-4

minhanh-5

minhanh-6

Thân hình cơ bắp cuồn cuộn của chị Nguyễn Minh Ánh khiến nhiều người ghen tị.

minhanh-1minhanh-2minhanh-3

Trước khi tập gym, chị Minh Ánh cũng sở hữu thân hình có phần sồ sề, thừa mỡ sau khi sinh.

Xem Thêm: Nóng: Người vợ là nghi phạm chặt đầu chồng ném trong thùng rác

Tất nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, dân mạng đã tìm ra danh tính của cô gái sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ này chính là Nguyễn Minh Ánh,  31 tuổi ở Bắc Ninh. Điều thú vị là chị Minh Ánh đã là mẹ của 3 đứa con. Ba lần sinh nở nhưng chị vẫn có thể sở hữu thân hình khỏe mạnh, quyến rũ mà nhiều cô gái, chàng trai trẻ cũng phải ghen tị.

minhanh-7minhanh-8.1minhanh-8

Để sở hữu thân hình như hiện tại, chị đã tập gym chăm chỉ cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

minhanh-9minhanh-10minhanh-11

Thân hình chắc khỏe hiện tại của chị được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, mong muốn được chị chia sẻ kinh nghiệm luyện tập.

Để có được thân hình đáng ngưỡng mộ như vậy, chị Minh Ánh đã lên lịch trình tập gym kết hợp với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Có lẽ, với bà mẹ 3 con này việc tập gym không chỉ để sở hữu thân hình rắn chắc mà còn để bảo vệ sức khỏe và vì đam mê.