Cày Phim Đêm

Cô gái được cho là nạn nhân – kẻ cướp chồng trong vụ đánh ghen xát ớt “vù.ng k.í.n” tiết lộ sự thật gây sốc

4346

>> Người vợ trong vụ đánh ghen xát muối ớt vào “chỗ ấy” có dung mạo XINH ĐẸP và đang MANG THAI

Chỉ chưa đầy 2 ngày sau vụ đánh ghen bằng ớt tại Thái Nguyên, cư dân mạng đã tìm ra được địa chỉ Facebook có tên July. N được cho là của cô bồ – nạn nhân của vụ đánh ghen kinh hoàng. Chưa kịp khẳng định thông tin chắc chắn, rất nhiều cư dân mạng đã lao vào chỉ trích cô gái có tên July này là kẻ cướp chồng, người thứ 3…

Ngay lập tức, cô gái tên July này đã lên tiếng khẳng định rằng cô chỉ là nạn nhân của một chiêu trò câu like của cặp đôi vợ chồng mà cô không hề quen biết. Theo July, bức ảnh đánh ghen không hề có mặt của nạn nhân nhưng người nào đó đã chụp hình Facebook của cô rồi bình luận vào các trạng thái của vợ chồng nhà kia, khẳng định cô là người phá vỡ hạnh phúc gia đình họ.

Chân dung cô vợ trong vụ việc, người này cũng từng bị tố là kẻ thứ 3,

Cô vợ chặn mọi bình luận của cô bồ,
mà nếu là bồ thật chẳng ai ngang nhiên bình luận vào trạng thái vợ như vậy

Chưa kể, cô vợ tên Ly kia đã chặn toàn bộ bình luận của July trên tường của cô như để bao che hành động chiêu trò rẻ tiền của mình. Hiện tại, July đang nhờ công an vào cuộc can thiệp.

Không rõ sự tình như nào nhưng trong khi đó, cô vợ và anh chồng dù đang nổi lềnh phềnh trên mạng xã hội nhưng vẫn không hề đóng cửa Facebook, ngược lại vẫn để công khai để nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể thấy rõ ràng rằng, sau vụ đánh ghen chưa rõ danh tính nạn nhân này, Facebook cô vợ tên Ly đã tăng từ 300 người theo dõi lên đến 31.000 người và của anh chồng cũng đang gần 9.000 lượt theo dõi.

Hiện tại, vụ việc vẫn thu hút được sự quan tâm trong vụ việc, không rõ ai là người bị hại trong câu chuyện nhưng nếu nó là một trò câu like thì cần phải lên án và đưa ra ánh sáng pháp luật.

Quyết định đưa sự việc lên công an để giải quyết

“Cô bồ” lên tiếng yêu cầu mọi người tìm hiểu kỹ mọi việc trước khi tin tưởng vào sự việc

Cô khẳng định không quen anh chồng và cô vợ có tên Ly kia

Cô nàng khẳng định không hề quen biết
Chân dung người được cho là cô bồ bị đánh ghen bằng ớt tươi