Cô gái nhặt ‘quái thú’ về nuôi khiến cả nhà can ngăn, sau đó ai cũng ngã ngửa vì đó là 1 “kho báu”

504

Từ khi sinh ra, mỗi người đều có sở thích và đam mê riêng. Trái tim của mỗi người sẽ dành cho nhiều điều tồn tại trong cuộc sống. Việc nuôi một loài thú cưng để làm bạn và có thể chia sẻ mỗi ngày là điều mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống.

quai-thu-blogtamsuvn

Cô gái đã nhận phải sự phản đối từ phía gia đình vì nhận nuôi quái thú

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của cô gái và tình yêu thương dành cho những chú lợn. Sẽ không có gì để bàn tới nếu đây là những con lợn bình thường nhưng đây là con lợn có ngoại hình vô cùng kỳ dị.

quai-thu-blogtamsuvn.jpg 1

quai-thu-blogtamsuvn.jpg 2

quai-thu-blogtamsuvn.jpg 3

Nhưng sau đó con vật này đã nhanh chóng phát triển

Ngay sau khi mang về nhà, cô gái đã bị gia đình phản đối rất kịch liệt và họ cho rằng con vật này không thể sống trong thời gian dài. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn bằng chính tình yêu thương của mình, cô gái đã nuôi nấng, chăm sóc và biến nó thành loài động vật hạnh phúc nhất thế gian.

quai-thu-blogtamsuvn.jpg 4

quai-thu-blogtamsuvn.jpg 5

Được biết, con lợn có ngoại hình như “quái thú” này được sinh ra bởi một con lợn có tên Cincinnati Zoo. Con lợn mẹ đã sống 13 năm nhưng đây là con lợn con đầu tiên mà nó sinh ra được. Chú lợn con chào đời chỉ có 3 cân và nó không được sở thú nuôi dưỡng vì quá bé. Sau khi đón về nuôi, cô gái đã đặt tên nó là Winsor.

Chỉ sau một tháng, Winsor  đã có ngoại hình hoàn toàn khác. Mặc dù những đặc điểm trên cơ thể không được cải thiện nhiều nhưng cân nặng của nó đã tăng nhanh chóng. Nhìn sự phát triển của Winsor  bố mẹ cô gái đã có ánh nhìn khác và ủng hộ tình yêu thương của cô gái dành cho nó. Đặc biệt vì ngoại hình kỳ dị nên đã có người trả giá con vật lên đến gần 500 triệu nhưng cô gái nhất định không chịu bán