Cày Phim Đêm

Cô giáo mầm non tố bị tung ảnh “giường chiếu”: Người tình U70 lên tiếng

1099

Những ngày qua, cuộc sống và công việc của chị Lò Thị D. (SN 1985), giáo viên trường mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang bị đảo lộn.

Theo lời kể của chị này, thời gian gần đây, tài khoản Facebook cá nhân của chị liên tục bị kết nối với một tài khoản khác có chứa những bức ảnh nhạy cảm giữa chị với một người đàn ông. Đi kèm với đó là những lời lẽ vu khống chị D. là “làm gái bán dâm”, bị “nhiễm HIV”…

Bất lực và bức xúc trước vụ việc, chị D. đã gửi đơn lên cơ quan chức năng kêu cứu.

Vì có liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã kết nối làm việc với ông Phạm Viết Q., người tình cũ của chị D. Ông Q. cho biết mình chính là người xuất hiện cùng chị D. trong các bức ảnh nhạy cảm trên. Đồng thời, ông này cũng thừa nhận việc những hình ảnh “giường chiếu” với cô D. là do ông đăng lên mạng xã hội.

Theo ông này, sau khi nghỉ hưu, ông lên huyện Quan Sơn làm thêm. Tại đây, ông và cô D. gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Giữa 2 người đã hứa hẹn sẽ kết hôn nhưng rồi lại chia tay. Ông Q. cho rằng việc chia tay với người yêu là do ông đã phát hiện cô D. đi chơi và dành tình cảm cho người đàn ông khác (?!).

Tuy nhiên, nói về động cơ tung ảnh “nóng”, người đàn ông 68 tuổi này lại phân trần: “Cô D. biết gia đình tôi thế nào nên đã từng đe dọa và tung bức ảnh nhằm mục đích làm nhục và tống tiền. Tôi có bằng chứng để chứng minh điều đó. Tôi thừa nhận đã tung bức ảnh cũ lên mạng và cũng có nặng lời. Tôi rất hối hận vì việc này”.

co giao mam non to bi tung anh “giuong chieu”: nguoi tinh u70 len tieng - 1

Ảnh “nóng” của cô giáo D. và ông Q. bị tung lên mạng xã hội.

Ông Q. thừa nhận đã sai khi tung ảnh nhạy cảm giữa hai người lên mạng và sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ trắng đen.

Trước đó, trong đơn cầu cứu, chị D. xác nhận những hình ảnh “nhạy cảm” xuất hiện trên mạng là do chính tay chị đã sử dụng điện thoại cá nhân chụp lại. Việc này chị đã được sự đồng ý của người đàn ông trong ảnh. Sau đó, chị D. đã gửi những hình ảnh ấy sang điện thoại cho ông Q..

Một thời gian qua lại, chị D. thấy ông Q. không phù hợp với cuộc sống lâu dài của mình. Nguyên nhân do tuổi tác chênh lệch, đặc biệt, gia đình chị D. kiên quyết ngăn cản. Vì thế, chị D. đã chủ động nói lời chia tay nhưng ông Q. không đồng ý, mà rất kiên quyết níu giữ.

Cách đây hơn 2 tháng, chị D. kết hôn với một người đồng nghiệp khác ở huyện Quan Sơn. Cùng thời điểm, những hình ảnh nóng mà chị D. đã gửi vào máy ông Q. trước đó liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Kèm theo đó là nhũng lời lẽ xúc phạm, vu khống gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của cô giáo D..

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Lê Đình Minh, Phó Trưởng Công an huyện Quan Sơn, cho biết: “Hiện chúng tôi đã nhận được đơn phản ánh của chị D.. CQĐT đang vào cuộc làm rõ vụ việc”.