Cày Phim Đêm

Công bố đoạn video chính thức ghi lại cảnh diễn viên Ngô Vịnh Ninh trượt tay ngã từ tầng 62

1502

Mấy ngày gần đây, trên mặt báo Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin về cái chết của nam diễn viên 23 tuổi Ngô Vịnh Ninh. Được biết, Ngô Vịnh Ninh bị trượt tay ngã từ tầng 62 của một cao ốc.

Ngô Vịnh Ninh nổi tiếng khi quay các clip mạo hiểm trên các tòa nhà cao tầng. Nhiều năm trở lại đây, nam diễn viên đều quay video để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

cong bo doan video chinh thuc ghi lai canh dien vien ngo vinh ninh truot tay nga tu tang 62 - 1

Ngô Vịnh Ninh quay clip mạo hiểm từ tầng 62.

cong bo doan video chinh thuc ghi lai canh dien vien ngo vinh ninh truot tay nga tu tang 62 - 2

Nam diễn viên bị kiệt sức khi cố gắng leo lên trên trước khi rơi xuống.

Gia cảnh nhà Ngô Vịnh Ninh khá phức tạp. Mẹ của anh ốm đau vì bệnh tật nên con trai phải kiếm tiền lo chữa bệnh cho mẹ. Từng có thông tin Ngô Vịnh Ninh tự tử vì áp lực cuộc sống. Nhưng, bác của nam diễn viên đã phủ nhận và cho biết sự thật anh muốn kiếm 100 ngàn NDT (tương đương 350 triệu đồng) sau đó sẽ cầu hôn bạn gái.

cong bo doan video chinh thuc ghi lai canh dien vien ngo vinh ninh truot tay nga tu tang 62 - 3

Ngô Vịnh Ninh là nam diễn viên trẻ của làng giải trí Cbiz.

Từng có đoạn video được công bố Ngô Vịnh Ninh bị trượt tay ngã. Nhưng mới đây, video chính thức ghi lại hình ảnh nam diễn viên 23 tuổi qua đời mới được tiết lộ. Anh chật vật đứng trên tòa cao ốc và chuẩn bị cho lần thực hiện các động tác nguy hiểm, chỉ bám tay vào thành toà nhà. Sau đó, khi anh cố gắng leo lên thì càng leo càng kiệt sức. Sau 20 giây không chống đỡ nổi, nam diễn viên trượt tay và ngã xuống phía dưới.

cong bo doan video chinh thuc ghi lai canh dien vien ngo vinh ninh truot tay nga tu tang 62 - 4

Hình ảnh Ngô Vịnh Ninh quay clip mạo hiểm để kiếm tiền.

Ngô Vịnh Ninh là nam diễn viên trẻ của làng giải trí Cbiz. Anh dù đóng phim khá sớm nhưng lại không được thành công như mong đợi. Ngô Vịnh Ninh chỉ tham gia các vai diễn quần chúng có liên quan đến võ thuật. Nhờ có chút tài võ, Ngô Vịnh Ninh quyết định kiếm tiền bằng cách quay clip mạo hiểm.