Cày Phim Đêm

Công bố tổng tiền thiệt hại của BTC lễ trao giải Mai Vàng vì hành động tỏ tình của Trường Giang trên sóng trực tiếp

2121

Cụ thể, tối 18/1, giải Mai Vàng lần thứ 23 diễn ra tại Nhà hát Thành Phố, TP.HCM. Nam nghệ sĩ Trường Giang và bạn gái Nhã Phương đều xuất hiện tại lễ trao giải nhưng không sánh đôi trên thảm đỏ. Trường Giang nhận được 2 giải thưởng là: Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất và Nam diễn viên hài được yêu thích nhất. Sau khi phát biểu cảm nghĩ của mình về giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang đã bất ngờ lấy ra một chiếc nhẫn và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái của mình đang ngồi phía dưới khán đài.

Sau khi phát biểu cảm nghĩ của mình về giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang đã bất ngờ lấy ra một chiếc nhẫn và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái của mình đang ngồi phía dưới khán đài.

“Ngày hôm nay anh làm điều này, để cho những người đàn ông xung quanh em và những “bánh bèo” lãng vãng trước mặt anh quay mặt đi. Và từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh: nhà cửa, xe cộ, tiền bạc và cả hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh, sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay, em không nhận thì ngày mai em không thấy anh ở đâu nữa. Vì không có em thì mọi thứ kết thúc” – Trường Giang xúc động cầu hôn.

Nam diễn viên đã khá vui khi cầu hôn và đeo nhẫn cho Nhã Phương trước sự chứng kiến của mọi người. Tuy nhiên, hành động này đã vô tình gây thiệt hại khá lớn cho nhà sản xuất và các nghệ sĩ khác. Bởi lẽ, đây là chương trình truyền hình trực tiếp, mọi hành động đều được tính bằng giây.

Theo kế hoạch, phát biểu nhận giải của Trường Giang chỉ kéo dài 30 giây, nhưng anh lại chiếm sóng đến gần 3 phút. Điều này đã làm ảnh hưởng đến kịch bản chương trình. Hai giải thưởng quan trọng nhất là Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất chưa được công bố trên sóng truyền hình trực tiếp VTV9. Đại diện ban tổ chức giải Mai Vàng cũng xác nhận, chương trình đã bị cắt sóng khi chưa hết phần trao giải do màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang.

Đại diện ban tổ chức giải Mai Vàng cũng xác nhận, chương trình đã bị cắt sóng khi chưa hết phần trao giải do màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang.

Theo đó, Trường Giang đã sử dụng hơn 1 phút 30 giây (tính tròn) cho lời nói và hành động được gọi là “cầu hôn” trên sóng trực tiếp của VTV9 – Kênh truyền hình quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh sử dụng trong khung giờ vàng quảng cáo của kênh sóng này. Theo bảng giá quảng cáo được Trung tâm THVN tại TP.HCM công bố ngày 15/12/2016, block 30 giây trong khung 20h10 – 22h00 là 40 triệu đồng. Như vậy, phần thể hiện này tiêu tốn 120 triệu đồng (chưa tính thuế VAT).

Chưa dừng ở đó, như lời đạo diễn của chương trình chia sẻ, Trường Giang đã góp phần làm cho chương trình kéo dài hơn và nhà đài quyết định cắt sóng trực tiếp dù sự kiện vẫn còn diễn ra. Đồng nghĩa với việc này, một số nghệ sĩ và tiết mục biểu diễn ở phần trao giải sau này không được xuất hiện trên truyền hình.

Nguồn: Yan