Công Vinh sôi máu vì phát ngôn về U23 bị xuyên tạc, Thủy Tiên tức giận treo status: ‘thần kinh’

749

Kể cũng tức giận thiệt, ai mà nói thế này thì mình cũng điên lên…

Những ngày qua, U23 Việt Nam đang là cái tên được quan tâm nhất hiện nay khi đội tuyển liên tiếp có những trận thắng lịch sử trước các đối thủ mạnh. Chiến thắng này không chỉ khiến người hâm mộ Việt Nam ngất ngây trong niềm sung sướng chưa từng có trong lịch sử bóng đá nước nhà mà còn tạo ra cơn chấn động đối với khu vực Đông Nam Á và cả châu Á.

thuy-tien-blogtamsuvn-7 Những cầu thủ U23 Việt Nam đã có màn thể hiện tuyệt vời ngoài mong đợi.

quang-hai-6072-1516709778 Đội tuyển đã làm nên lịch sử khi là nước đầu tiên của Đông Nam Á giành quyền vào chơi trận chung kết giải U23 châu Á.

thuy-tien-blogtamsuvn-1 Người hâm mộ đang rất mong chờ vào trận chung kết sắp tới giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

thuy-tien-blogtamsuvn Tuy nhiên, giữa lúc người dân cả nước đều đặt hy vọng vào các cầu thủ trẻ thì trên mạng lại đang lưu truyền bức ảnh chế câu nói của Công Vinh nhắn nhủ tới U23 Việt Nam.

thuy-tien-blogtamsuvn-3 Không chỉ khiến cộng đồng mạng bất bình mà ngay đến cả Công Vinh cũng sôi máu khi nhìn thấy bức ảnh chế này. Thậm chí cựu danh thủ còn đòi tìm ra bằng được người ‘chế ra câu nói bất nhân này’.

thuy-tien-blogtamsuvn-2 Ngay đến cả Thủy Tiên cũng bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ viết: “Xin phép nói rằng ai cố tình viết ra câu này trong thời điểm với hình ảnh này gây hiểu lầm trong thời điểm này là bất nhân nhé. Anh Vinh từng ghi bàn vào lưới Irac ở cấp độ đội tuyển quốc gia 2 năm trứơc ở vòng loại World Cup họ mang đội hình mạnh nhất cấp độ đội tuyển quốc gia của họ, gọi toàn là những cầu thủ từng thi đấu châu âu về đá chứ chẳng phải bị giới hạn độ tuổi.

thuy-tien-blogtamsuvn-5 Dù ít dù nhiều cũng đã từng đổ mồ hôi nước mắt trên sân như các em trẻ bây giờ để mang về niềm vui và thành tích thể thao cho đất nước.. bây giờ dù không còn đá nưa thì cũng chẳng đáng bị các bạn cố tình ghép hình và câu nói này trong thời điểm nhạy cảm để mọi người vào chửi không ra gì trên các trang mạng.

thuy-tien-blogtamsuvn-6 P/s: gửi các bạn chửi rủa và chia sẽ lan truyền hình ảnh này

Chẳng có ai thần kinh bình thường mà đi phát biểu câu này trong thế này, CLB TPHCM cũng chi 500tr động viên các em chứng tỏ sự quan tâm và tự hào. Nhiều chuyện có khi mắt thấy tai nghe còn chưa chắc là sự thật nên các bạn có nghe gì cũng nên tìm hiểu trước nghe rồi chửi rủa và tiếp tay truyền tin hại người như vậy.”

thuy-tien-blogtamsuvn-4

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng đã nhắn nhủ cộng đồng mạng giúp tìm ra người làm bức ảnh để ‘hai mặt một lời’.