Cụ ông dâm ô hàng loạt bé gái ở Vũng Tàu dọa tự thiêu để phản đối quyết định của tòa: “Lão già đốt luôn nhanh đi, xã hội không cản!”

544

Sáng nay lên mạng, xem clip ông Nguyễn Khắc Thủy cầm bật lửa dọa đốt thẻ Đảng và tự thiêu khi tòa tuyên án ông ta 3 năm về tội dâm ô trẻ em mà em bức xúc quá các mẹ ạ! Chứng cứ rành rành ra đó, từ năm 2012 đến 2014 ông Thủy đã có hành vi dâm ô với 4 cháu gái đáng tuổi cháu chắt của mình mà bây giờ còn lớn tiếng kêu oan. Một người có học thức, lại là Đảng viên mà đi làm cái trò đồi bại như thế. Thiệt không còn từ ngữ gì để nói về lão dê cụ này nữa các mẹ ạ!

Theo dõi phiên tòa xử ông Nguyễn Khắc Thủy, em tức nghẹn thay cho các cháu bé. Ông ta trả lời HĐXX quanh co, bất nhất và phủ nhận toàn bộ cáo buộc. Ông chỉ thừa nhận có vỗ vai, ôm bé gái 11 tuổi nhưng không hề thực hiện hành vi xâm hại. Không chỉ một mực khẳng định mình vô tội, ông còn dọa sẽ tự thiêu nếu tòa tuyên án mình có tội để chứng minh mình trong sạch. Em cạn lời với ông này luôn các mẹ ạ! Đã mang tiếng từng là lãnh đạo mà còn cãi cùn cãi cối. Thiệt đáng xấu hổ quá mà!

img1114-1510913726709Tại tòa, ông Thủy chối quanh co, còn dọa sẽ tự thiêu nếu tòa tuyên án mình có tội để chứng minh mình trong sạch

Lúc ở tòa, ông Thủy còn viện lý do sức khỏe yếu, đau đầu, tức ngực nên xin được ngồi. Cuối phiên xét xử, ông Thủy liên tục có những biểu hiện không được khỏe. Bác sĩ phải vào đo huyết áp, hỗ trợ sức khỏe cho ông để phiên tòa được tiếp diễn. Khi tòa tuyên án 3 năm tù, ông Thủy hùng hồn la to “Phản đối”, “Đả đảo”. Ông bước ra ngoài hiên ngang rồi đứng la làng giữa đám đông, bật lửa đòi đốt thẻ Đảng viên và tự thiêu để phản đối phán quyết của tòa. Em không thể hiểu nỗi ông lão này luôn các mẹ ạ, tại sao lúc ở tòa tỏ vẻ bệnh hoạn, khò khè như sắp chết, giờ lại la hét hổ báo dữ vậy? Lỡ diễn rồi sao không cố diễn cho trót, biết đâu có ai đó động lòng thương xót. Giờ bung bét la hét chửi bới như thế người ta cười vô bản mặt!

quang-canh-toa-tuyen-an-1510927325485bi-cao-thuy-ngoi-nghe-toa-tuyen-an-1510927299415Ông Thủy viện lý do sức khỏe kém để xin ngồi

ong-thuy-8301-1510926973Ông Thủy cần sự trợ giúp của bác sĩ vào cuối phiên tòa.

c2-1510926003381Ông Thủy nhất quyết khẳng định mình vô tội và phản đối phán quyết của tòa

Coi clip mà em bực mình, đã là Đảng viên sao không sống có đạo đức cho con cháu nhờ, nghĩ sao ở cái tuổi “gần đất xa trời” mà còn nổi máu thú tính với mấy đứa trẻ ngây thơ. Khi mọi việc đươc đưa ra ánh sáng, ông ta không hề có chút ăn năn hối lỗi nào mà còn làm loạn, đe dọa này nọ với một thái độ vô cùng hách dịch, khiến thiên hạ đã không ưa lại càng ghét hơn.

4dbbbf10a7c5108269956bed49d25d8f-720-0uÔng Thủy dọa tự thiêu để chứng minh mình vô tội

Nhiều người cũng bức xúc như em khi xem clip này. Người chia sẻ clip này tỏ ra rất bất bình:

“Bị tuyên 3 năm tù giam về tội danh dâm ô trẻ em tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy hô lớn PHẢN ĐỐI, ĐẢ ĐẢO, bật lửa tuyên bố đốt thẻ đảng viên và tự thiêu sau phiên tòa.

Hiện tại, ông ấy được tại ngoại và án chưa có hiệu lực.

“tôi sẽ đốt thẻ đảng và tôi sẽ tự thiêu, đề nghị các nhà báo đưa hết cái này lên quốc tế cho tôi”

“Nó xử lý 1 đảng viên 51 năm tuổi đảng”

Người nhà bị cáo Thủy: Có lời khai mấy đứa nhỏ mà không có chứng cứ gì cụ thể mà tòa dám tuyên.Sao kêu ốm, kêu yếu mà đủ sức gào to thế lão già mất nết? Ngậm mồm vào, cúi đầu nhận tội cho con cháu nó đỡ nhục thì hơn đấy”

Một facebooker khá nổi tiếng chia sẻ clip này cũng không giấu được sự câm phẫn:

“Lão thích thì chết luôn đi!

Có cái thẻ Đảng không phải là thẻ miễn tù, miễn tử để lão tha hồ đi thực hiện hành vi bẩn thỉu đối với trẻ em nhé! Nhẽ ra nó phải là thứ nhắc nhở lão sống cho lương thiện và mẫu mực!

Lão già đốt luôn thẻ, đốt luôn bản thân đi, xã hội không cản!”

Bên dưới, hầu hết các bình luận cũng không thể nào chấp nhận được hành động của ông Thủy, thậm chí còn…ủng hộ việc tự thiêu của ông ta!

“Lập quỹ góp xăng cho ông bác đi tự thiêu!” – Thiên Bảo“Em sẽ tặng thêm cho ông ấy bình 10lít A 95 cho sang luôn các bác nhỉ.” – Sơn Hồng

“Tự nguyện ủng hộ 5 lít xăng, cái hột quẹt” – Đình Hưng

“Bác ơi. Bác đốt luôn cái thẻ đảng viên đi. Rồi con cho bác 50 lít xăng nữa.” – Amy Ngoc

“Bác ơi khoan đốt, để cháu đi mua giúp bác 50k xăng nhé” – My My

“Bác ở đâu, cháu mua 10 lít xăng chạy đến tặng cho bác ngay ạ” – Le Thi

“Thôi đừng làm trò nữa, muốn đốt thẻ hay tự thiêu thì cứ làm, nếu thiếu tiền mua xăng, hộp quẹt tôi sẽ giúp cho”- Ly An

Em thấy hành động đe dọa của ông Thủy thật ấu trĩ. Đã dâm ô lại còn lớn tiếng làm càng, ăn vạ lì đòn đến cùng, pháp luật cho ông được tại ngoại là phước đức lắm rồi mà còn không biết ân hận về những việc đã làm của mình. Ông tự hào mình có 51 năm tuổi Đảng mà lại đi làm trò bệnh hoạn với những đứa trẻ con? Lúc dâm ô mấy đứa con nít ông có nói “ông là đảng viên đây cháu ạ” không mà lúc bị kết tội thì làm đủ trò, lấy thẻ Đảng ra uy hiếp này nọ. Cái thẻ Đảng là thứ nhắc nhở ông sống cho lương thiện và mẫu mực không phải là thẻ miễn tù, miễn tội để lão tha hồ đi thực hiện hành vi bẩn thỉu đối với trẻ em nhé! Nhẽ ra ông nên nhận lỗi để nhặt lại 1 chút sĩ diện cuối cùng cho bản thân ông và người nhà! Càng hống hách, ngoan cố chối tội thiên hạ càng ném đá không thương tiếc.

Bây giờ, cuộc sống lắm kẻ bệnh hoạn, các mẹ nhớ đừng rời mắt khỏi con mình nhé. Dạy cho con các kỹ năng tự bảo vệ mình càng sớm càng tốt đừng để “mất trâu rồi mới lo làm chuồng” nhé!