Cuộc hôn nhân BI KỊCH: Yêu nhau 10 năm, lấy về 7 ngày đòi LY DỊ, vợ chồng ghét nhau tận XƯƠNG TỦY, 2 nhà thông gia quay gia chửi bới

329

Có thể trong suy nghĩ của nhiều người, li hôn là bước đường cùng của hôn nhân, là sự đau khổ và bất hạnh từ cả hai phía. Nhưng với những cuộc hôn nhân đã không thể cứu vãn được nữa, thì chia tay nhau lại là một may mắn, giải thoát cho cả hai.

Yêu nhau 10 năm, cưới được 7 ngày thì ra tòa li dị. Cuộc hôn nhân ngắn ngửi này của họ đều khiến cho mọi người bất ngờ…

Có thể trong suy nghĩ của nhiều người, li hôn là bước đường cùng của hôn nhân, là sự đau khổ và bất hạnh từ cả hai phía. Nhưng với những cuộc hôn nhân đã không thể cứu vãn được nữa, thì chia tay nhau lại là một may mắn, giải thoát cho cả hai.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ khóc

Tình yêu 10 năm, cưới 7 ngày thì… li hôn

Có mặt trong một phiên tòa dân sự xử li hôn khá hi hữu vào một chiều tháng 3, cái lạnh vẫn còn một chút dư vị đọng lại của mùa đông. Tuy nhiên, trong khán phòng xử án khoảng vài chục mét vuông này thì không khí vô cùng ngột ngạt.

Hai bên dãy ghế chật ních người, tuy nhiên chẳng ai nói với ai câu gì, mặt mũi của ai cũng hằm hè, cau có, thi thoảng lại lườm nguýt và tặng cho nhau điệu cười nhếch mép. Phiên tòa xử li hôn giữa anh S. và chị T. cùng sinh năm (1988) mà chị T. là người đâm đơn.

Phiên tòa hôm nay rất đặc biệt, bởi hiếm có cuộc hôn nhân nào ngắn ngủi như thế. Tính từ lúc anh chị lấy nhau về cho tới lúc ra tòa chỉ vỏn vẹn có 1 tuần. Tuy nhiên, quá trình hòa giải lại kéo dài mà không có kết quả. Vì vậy, hôm nay cả hai cùng có mặt trong phiền tòa này, ai cũng cho mình cái lẽ đúng để miệt thị người kia.

ly_hon_1_tuanAnh S. và chị T. có một tình yêu rất đẹp, cả hai đều là mối đầu của nhau, yêu nhau từ thời đi học cấp ba. Tình yêu của họ cũng lắm gian truân, khi cả hai tính đến chuyện “trăm năm” là lúc nhà gái cấm cưới, khi nhà gái đồng ý rồi thì đến nhà trai “tự ái” nên tiếp tục không cho anh chị kết hôn.

Bố chị T. đã từng tuyên bố trước cả nhà ông thông gia: “Thằng bố nó hay đánh mẹ nó nên tôi sợ một ngày nào đó cái máu vũ phu, nó lại đánh con gái tôi.”

Tuy nhiên, đám cưới của anh chị vẫn được diễn ra suôn sẻ vì cả hai đều khẳng định “mình sinh ra là để dành cho nhau” và mang tính mạng ra để dọa nạt bố mẹ. Đám cưới của hai người tuy không quá linh đình, nhưng tươm tất. Nhà trai lẫn nhà gái đều bỏ những xích mích qua một bên để chung vui với đôi vợ chồng trẻ.

Đôi vợ chồng trẻ năm đó hạnh phúc lắm khi đấu tranh mãi với gia đình mới đến được với nhau, họ mãn nguyện khi đạt được mục đích. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ chỉ vỏn vẹn một tuần. Đến ngày thứ 7 sau khi cưới, anh chị xảy ra xung đột khiến cô dâu uất ức mà bỏ về nhà mẹ đẻ.

Trong phiên tòa ngày hôm nay, chị T. bày tỏ: “Lúc yêu nhau thì thấy mọi thứ đều hoàn mỹ. Nhưng về sống với nhau rồi mới biết, hôn nhân nó khác xa tình yêu”.

“Lúc mới yêu anh ý chẳng cờ bạc rượu chè gì, mười năm yêu là mười năm anh ấy coi em như bà hoàng. Nhưng sau khi cưới em mới biết chồng em có cái tính sĩ. Những ngày hậu kết hôn là những ngày anh ý đi nhậu nhẹt với bạn bè, sợ mất mặt nên cho dù không uống được nhưng vẫn cố mà uống. Em không chịu được có nặng nhẹ với chồng một tí thì bị anh ý chửi, rồi tát em một cú trời giáng hằn cả 5 ngón tay lên mặt”, chị T. khóc nấc lên từng tiếng.

Kết quả hình ảnh cho chồng đánh vợ

Ở phía bên kia khán phòng, bà B, mẹ chồng chị T. bĩu môi, dè bỉu: “Có con vợ nào nói xấu chồng xa xả như thế không? Không biết cô là cái loại đàn bà gì nữa”. Nhà gái thấy thế cũng chẳng kém cạnh gì, hai bên lại được một phen tổng sỉ vả nhau. Chỉ đến khi vị chủ tọa ngày hôm đó cho tạm dừng phiên tòa lại.

Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau

Trong khi chủ tọa cùng bồi thẩm đoàn họp để ra phán quyết cuối cùng. PV có đến tìm chị T. để tìm hiểu thêm về cuộc sống sau cái tát ngày hôm đó. Chị T. thở dài và không quên kèm theo cái lườm hình viên đạn sang bên anh S. đang xỏ xiên chị.

“Sau khi bị nó đánh, chị uất ức về nhà bố mẹ chị. Vừa về đến nhà, thấy con khóc là bố mẹ biết ngay có chuyện. Nhưng bố mẹ cũng đành chịu vì vừa mới lấy nhau chưa được mấy hôm, bố mẹ chị chỉ khuyên là bỏ qua cho nó, nó say thì chấp làm gì? Lúc đó trong đầu chị chỉ hai chữ ‘li hôn’ mà thôi”, chị T. chia sẻ.

Tiếp lời, chị T. kể tiếp: “Nhưng ngày hôm sau về nhà, tạm thời bỏ qua cái tát của chồng để vui vẻ thì bị ngay bà mẹ chồng chặn đầu mà chửi. Bà mẹ chồng bảo chị, con gái con đứa gì mà hơi một tí bỏ về nhà đẻ, nhà này không phải nhà trọ cho cô muốn đi thì đi, muốn về thì về. Lúc chưa cưới tôi biết ngay cô chẳng phải là người đàng hoàng gì,…”. Chị T. không giấu nổi tâm trạng tức giận: “Chắc là thằng chồng chị nó lại đặt điều bêu rếu chị nên mới bị chửi oan như thế. Đến bây giờ nghĩ lại là chị lại sôi máu”.

Kết quả hình ảnh cho thông gia cãi nhau

Những lời nói của mẹ chồng như tiếp tay cho quyết tâm li hôn chồng bằng được. Ngay tối hôm đó, chị tuyên bố với mọi người “bỏ”.

Bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của chị T. khi biết tin thì ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Trong khi bố mẹ chị biết chuyện thì chỉ chép miệng: “Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau. Nói trước thì không nghe, chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ”.

Ngày chị đưa tờ giấy li hôn cho anh S., anh cũng chẳng thèm níu kéo mà ký luôn. Vậy là hôn nhân kết thúc trong thời gian ngắn ngủi đến bất ngờ. Ngày anh chị “dắt tay” nhau ra tòa, vị chủ tọa hôm đó không giấu nổi vẻ ngạc nhiên và bác đơn của anh chị ngay lập tức.

Sau lần hòa giải theo lời khuyên của vị chủ tọa hôm đó không được, anh chị lại “cùng nhau” ra tòa án dân sự để li hôn lần hai, nhưng cũng không thành.

Cho đến phiên tòa ngày hôm nay, anh chị đã quá mệt mỏi và cầu mong sớm được giải thoát cho nhau.

Trong phiên tòa, anh S. cũng bày tỏ quan điểm: “Tôi quá mệt mỏi để phải chiều theo cái tính tiểu thư của cô ấy. Ngay đến bây giờ tôi đủ thấy sợ hai chữ hôn nhân rồi. Nên mong tòa xem xét để chúng tôi tự do. Vừa tốt cho tôi, vừa tốt cho cô ấy. Một phần là chúng tôi không có con chung, nên cô ấy vẫn có thể làm lại cuộc đời”.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ khóc

Tuy nhiên, thêm một lần nữa, tòa bác đơn của anh chị. Anh chị ra về chẳng ai nhìn ai lấy một lần. Chị T buồn bã: “Lại phải mất thêm 1 lần ra tòa nữa. Mong rằng sẽ sớm thoát khỏi của nợ”.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Xem thêm: Chồng chìa đơn ly hôn cho vợ nói: “Ký đi đồ đàn bà VÔ SINH, bồ tôi có THAI rồi”, vợ cười khẩy: “9 tháng nữa đừng hối hận nhé”

Anh chị từng có khoảng thời gian sống bên nhau rất hạnh phúc nhưng kể từ lúc biết chị bị vô sinh thì tình yêu của 2 người cũng rạn nứt từ đó; anh không còn quan tâm và yêu thương chị nữa, trong lúc chị đau khổ tột cùng vì biết mình không thể làm mẹ thì anh lại hờ hững với chị và bỏ đi nhậu thây đêm suốt sáng. Trong vòng 2 tuần chị bị stress rất nặng, nhưng thay vì nên động viên và an ủi vợ thì anh lại làm ngơ và đi tìm những thú vui khác ở bên ngoài.

Một mình chị đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất như vậy cho đến một ngày, như có ma xui quỷ khiến chị lại đến bệnh viện kiểm tra lần nữa; đây là lần thứ 4 rồi; và phép màu đã xảy ra: chị không hề bị vô sinh. Dù điều đó có lạ lùng thì đối với chị nó vẫn là một kỳ tích mà chị không giám mơ. Chì vui sướng định báo tin cho chồng biết thì trong đúng ngày hôm đó, chị lại phát hiện ra anh mới có bồ nhí ở bên ngoài. Đau đớn vô cùng khi chị nghĩ anh có thể vứt bỏ chị nhanh đến vậy, cô bồ của anh không ai khác lại chính là người nhân viên cấp dưới thi thoảng vẫn hay đến nhà chị nịnh nọt lúc trước. Lúc này chị đã nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng 1 tia lý trí cuối cùng mách bảo chị rằng: không thể đánh đổi cả tuổi thanh xuân để dâng hạnh phúc đến cho người khác được. Và chị sẽ tìm mọi cách để anh quay trở về.

ly-hon-blogtamsuvn1

Anh thì vẫn vậy, càng ngày càng vô tâm với vợ; nhưng chị không bao giờ than trách anh nửa lời và vẫn là một người vợ đảm như xưa. Chị cố gắng sắp xếp công việc để có nhiều thời gian dành cho anh hơn; chị tự làm mới mình bằng cách thay đổi kiểu tóc, ăn mặc đẹp hơn và gợi cảm hơn. Có lúc chị biết anh đang phân vân rồi cũng suy nghĩ nhiều, nhưng chị chưa kịp mừng thì anh đã lại thay đổi.

Hôm nay, nhìn thấy que thử 2 hiện lên 2 vạch chị đã bật khóc vì sung sướng, gọi cho anh rất nhiều lần nhưng không được; chị đành phải đi khám một mình và kết quả là chị đã có thai được 5 tuần. Đã lâu lắm rồi chị không cười nhiều như thế, trên đường về chị đã mua rất nhiều thức ăn ngon để làm một bữa tối thật thịnh soạn chờ đón anh về. Đồng hồ điểm đã qua 10h tối nhưng vẫn chưa thấy mặt mũi anh đâu, chị biết chắc chắn anh đã đi với cô nhân tình đó; nhưng hôm nay chị muốn dứt điểm tại đây, một là anh chọn 2 mẹ con chị hoặc anh chọn cô ta.

Anh trở về nhà nồng nặc mùi rượu, chị bất lực vì chồng mình ngày càng học những thói hư tật xấu; anh xiêu vẹo đi đến chỗ chị và lèm bèm:

– Anh say rồi, em không muốn nói chuyện với anh.

– Cô là cái thá gì mà không nói chuyện với tôi, tôi cứ thích nói chuyện với cô ý. Anh chớt nhả nói

– Đồ điên. Chị tức giận toan bỏ đi

– Haha đúng là tôi điên đấy, còn hơn người đàn bà không đẻ được như cô.

– Anh nói vậy là có ý gì hả?? Chị quay lại nhìn anh và hỏi

– Ký đi đồ đàn bà vô sinh, bồ tôi có thai rồi. Anh lôi trong cặp ra tờ giấy li hôn và nói.

Chị cố nuốt nước mắt vào trong và cười khẩy nói ” 9 tháng nữa đừng hối hận nhé” rồi ký vào đơn ngay lập tức. Đến nước này chị đã quá mệt mỏi rồi, chị có lòng tự trọng của chị, chị không cho phép anh chà đạp lên nó.

Cuộc hôn nhân của anh chị nhanh chóng kết thúc. Anh lập tức dọn về ở nhân tình còn chị ngay sau đó cũng nhận lời đi công tác dài hạn ở tỉnh xa trong vòng 10 tháng. Một mình thân một mình nơi đất khách quê người, chị mới thấm thía cái nỗi cô đơn, tủi nhục khi mang thai mà không có ai ở bên chăm sóc; mỗi lần nghén là chị cảm tưởng như chết đi sống lại, uống ngụm nước lọc thôi cũng nôn thốc nôn tháo. Nhưng chính điều ấy lại là động lực để chị cố gắng hết mình và có chỗ đứng hơn trong công việc.

Chưa hết thời hạn 10 tháng nhưng chị đang mang bụng bầu vượt mặt sắp đến ngày sinh nên công ty đặc cách cho chị về trước, lần này chi làm việc rất tốt nên có khả năng sẽ được lên chức. Chị lại trở về căn nhà xưa của 2 vợ chồng mà anh đã để lại cho chị coi như là bù đắp. Về đến nhà chị chỉ kịp báo tin cho bố mẹ đẻ và mấy người bạn thân, lập tức mẹ chị sang ở cùng để chuẩn bị cho chị sinh con; bà cũng úp mở về chuyện chồng chị đã chia tay cô bồ kia vì co ta lén đi phá thai và hay hỏi tin tức về chị, nhưng giờ này chị chả có thiết gì đến anh nữa rồi; lòng chị chỉ hướng về con thôi.

Chị về được 3 ngày thì đau bụng dữ dội và có dấu hiệu chuyển dạ; gia đình lập tức đưa chị và bệnh viện và làm thủ tục sinh con; trong lúc chị đau đớn muôn ngất đi thi bất ngờ anh xuất hiện, anh hối hận và chạy đến dìu chị. Bao nhiêu cơn giận, uất ức bấy lâu nay chị trút hết vào anh. Chị la hét mắng mỏ tên anh, chị túm tóc vò đầu, cấu nhéo thậm chí còn tát cả anh nữa; ai nấy nhìn vào cũng thấy sợ trước độ hung dữ của bà đẻ, chỉ có người thân của chị mới biết chị đang phát tiết vì điều gì. Còn anh, anh không hề cảm thấy đau đớn chút nào, bởi vì anh biết chị vẫn còn yêu anh; dù chị có đánh như thế nào anh cũng đứng im chịu trận, anh ôm chị và dỗ dành: ” Anh xin lỗi, anh sai rồi. Em cố gắng sinh con ra khỏe mạnh rồi về nhà lại hỏi tội anh sau nhé”. Chị gật đầu rồi chịu vào phòng sinh.

Theo Kênh sao