Cuối cùng bạn gái Xuân Trường cũng chính thức xin lỗi, thừa nhận mình đã xúc phạm làm tổn thương fans

2201

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi dậy sóng khi nhìn thấy hình ảnh một tài khoản nghi vấn là bạn gái của Xuân Trường đã đăng tải những món quà người yêu tặng lại từ fans. Chuyện chẳng có gì để nói nếu như bạn gái đội trưởng U23 Việt Nam chỉ chia sẻ hình ảnh về các món quà người yêu tặng lại cho mình từ fan hâm mộ của anh ấy, thế nhưng cô nàng lại đăng tải kèm theo những dòng trạng thái không mấy lịch sự và tế nhị.

xuan truong blogtamsuvn (7)Bạn gái Xuân Trường cho rằng các fan tặng Trường bao nhiêu quà thì cũng chỉ làm béo cho mình mà thôi…

xuan truong blogtamsuvn (8)…và có thể “ăn hộ” được.

xuan truong blogtamsuvn (9)Nhiều người hâm mộ cho rằng câu nói này của bạn gái Xuân Trường có ý xem thường quà của các bạn ấy.

xuan truong blogtamsuvn (10)Thậm chí cô nàng còn đùa giỡn như thế này khi thấy fan tặng poster cho người yêu

xuan truong blogtamsuvn (02)Được biết bạn gái đội trưởng U23 Việt Nam tên là Ngô Mai N.G, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.

xuan truong blogtamsuvn (01)Trước những lùm xùm lấy quà fan tặng bạn trai thì mới đây, bạn gái Xuân Trường đã chính thức lên tiếng trên trang Instagram cá nhân.

Bởi vì tài khoản được để chế độ riêng tư, cô nàng đã đăng lên bio (dòng mô tả) rằng: “Tôi cảm thấy xấu hổ vì những gì tôi đã làm. Tôi tự chịu trách nhiệm về bản thân cũng như hành động của mình. Tôi sẽ không lấy đồ của bất cứ ai gửi tặng nữa. Tôi xin lỗi vì tôi đã làm tổn thương mọi người”.

Ngay sau khi vừa đăng tải, dòng trạng thái này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng quả thật là có phần hơi thiếu tinh tế, cũng như là thiếu sự tôn trọng với những món quà mà chính Xuân Trường đã nhận từ fan để gửi tặng cho mình. Bởi tất cả những món quà đó tuy không có giá trị về mặt vật chất, nhưng lại được đánh đổi từ rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực của Xuân Trường trong suốt một quãng thời gian rất dài mới có được từ người hâm mộ.

xuan truong blogtamsuvn (12)

xuan truong blogtamsuvn (1)Một số hình ảnh tình tứ với Xuân Trường trên tài khoản Instagram cá nhân của bạn gái nam cầu thủ.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn