Cày Phim Đêm

Đã có 2 con, Nick Vujicic bất ngờ khoe vợ đẹp mang bầu lần 3, sinh thêm 2 con nữa

809

Nick Vujicic – chàng trai không tay không chân với nghị lực sống mãnh liệt được hàng trăm nghìn người dân Việt Nam yêu mến kể từ sau chuyến thăm Hà Nội lần đầu tiên vào tháng 5/2013.

Không chỉ ngưỡng mộ tài năng, nghị lực, câu chuyên tình yêu đẹp và tổ ấm gia đình hạnh phúc của Nick với Kanae Miyahara, người vợ mang hai dòng máu Mexico – Nhật Bản cũng được rất nhiều cư dân mạng Việt quan tâm.

da co 2 con, nick vujicic bat ngo khoe vo dep mang bau lan 3, sinh them 2 con nua - 1

Câu chuyên tình yêu đẹp và tổ ấm gia đình hạnh phúc của Nick với Kanae Miyahara, cũng được rất nhiều cư dân mạng Việt quan tâm.

Con trai đầu lòng của cặp đôi là bé Kiyoshi James Vujicic sinh ngày 13/2/2013, hoàn toàn lành lặn, nặng 3,9kg. Con trai thứ hai chào đời ngày 9 tháng 8 năm 2015, được Nick đặt tên là Dejan.

da co 2 con, nick vujicic bat ngo khoe vo dep mang bau lan 3, sinh them 2 con nua - 2

Nick và Kanae đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh vào năm 2013 và 2015.

Những tưởng hạnh phúc với cặp đôi như vậy đã trọn vẹn. Vậy nhưng mới đây, những người yêu mến chàng trai không tay không chân một lần nữa phải ngỡ ngàng khi Nick bất ngờ thông báo trên trang cá nhân việc anh tiếp tục làm bố của hai cô công chúa nhỏ. Tức là người vợ xinh đẹp của Nick đã lần thứ 3 mang thai và thậm chí còn là mang thai đôi.

Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Cảm ơn tất cả mọi người. Hai em bé Olivia và Ellie đã chào đời vào ngày 20/12 vừa qua. Một bé nặng 2.3 kg và bé còn lại nặng 2.6 kg. Vơ tôi (Kanae) và hai cô công chúa quả thật đã rất giỏi rồi!”

Dòng trạng thái này của Nick đính kèm hình ảnh “hai thiên thần bé” đã được 548 nghìn lượt thích và hơn 25 nghìn lượt chia sẻ.

da co 2 con, nick vujicic bat ngo khoe vo dep mang bau lan 3, sinh them 2 con nua - 3

Bất ngờ, cuối năm 2017, ông bố không tay không chân đón thêm liền một lúc 2 cô công chúa nhỏ nữa.

da co 2 con, nick vujicic bat ngo khoe vo dep mang bau lan 3, sinh them 2 con nua - 4

Bà xã của Nick đã mang bầu lần 3 và là mang thai đôi.

da co 2 con, nick vujicic bat ngo khoe vo dep mang bau lan 3, sinh them 2 con nua - 5

Cặp song sinh Olivia và Ellie thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

Được biết, Nick và Kanae gặp nhau vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của Nick ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Đám cưới hạnh phúc của Nick và Kanae đã diễn ra vào ngày 12/2/2012.

da co 2 con, nick vujicic bat ngo khoe vo dep mang bau lan 3, sinh them 2 con nua - 6

Được biết, Nick và Kanae gặp nhau vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của Nick ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ.

da co 2 con, nick vujicic bat ngo khoe vo dep mang bau lan 3, sinh them 2 con nua - 7

Cận cảnh vẻ xinh đẹp của bà xã Nick Vujicic.