Đã có full clip KHÔNG CHE Thảo Mèo Bigo đánh ghen lột quần áo, cạo trụi vùng nhạy cảm vẫn thần thái cực kỳ

15821

Cặp kè với người “đã có chủ” rồi bị đánh ghen là điều không còn quá xa lạ với dân mạng. Mỗi ngày trôi qua đều có nhiều vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước việc 1 hot girl bị đánh ghen lột đồ, cắt tóc. Cô gái bị đánh ghen trong clip này là idol của nhiều bạn trẻ, sở hữu lượng người theo dõi lớn trên ứng dụng trực tuyến Bigo.

4

Theo 1 số nguồn tin, nguyên nhân hot girl bigo live bị đánh là do cặp kè, lừa tiền lên đến hàng tỉ đồng với chồng người khác, dù đã bị phát hiện và cảnh cáo nhưng hot girl này vẫn không chịu dừng lại và tiếp tục cặp bồ ngang nhiên thuê khách sạn gần nhà chị vợ. Trong hình ảnh, cô gái trẻ bị đánh ghen, lột sạch quần áo và thậm chí cắt trụi tóc nhưng vẫn không hề tỏ ra sợ hãi, né tránh khi bị chụp ảnh lại.

1

Cô gái vẫn rất “thần thái” dù bị đánh ghen kinh hoàng

Chuyện ngoại tình đánh ghen hiện nay có lẽ đã trở thành 1 thứ gì đó rất là bình thường, 1 thứ không thể thiếu trên mạng MXH vì 1 ngày trên MXH có thể có hàng chục vụ đánh ghen, ngoại tình, bóc phốt lẫn nhau. Nhưng đánh ghen kiểu cắt “trọc” đầu xong chụp hình “như người mẫu” thế này thì đây là lần đầu tiên.

Vừa qua trên MXH đã lan truyền rất nhanh 1 vụ đánh ghen hi hữu, người bị đánh ghen được cho là 1 “hot girl Bigo”. Cô nàng này được cho là đã léng phéng với chồng của 1 chị gái nào đó, “lừa” đâu hết cả tỉ, bị bắt quả tang mà vẫn mặt dày thuê khách sạn gần nhà cặp vợ chồng kia. Và đến hôm nay thì bị bắt tại trận.

 

Ảnh chụp sau vụ việc

Cô gái bị vợ đến tận nơi đánh ghen

Hot girl bigo có lượt theo dõi rất đông trên MXH

Ngay sau đó, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn clip quay lại cảnh đánh ghen đang gây xôn xao khắp Facebook này: