Đàm Vĩnh Hưng ám chỉ sâu cay màn hát borelo của Tùng Dương: “Ráng chút nữa đi cưng! Anh gần ói được rồi!”

294

Năm 2017, Tùng Dương nhận nhiều luồng ý kiến khác nhau khi lên tiếng xung quanh dòng nhạc Bolero. Phản ứng trước chia sẻ của Tùng Dương, một số ca sĩ đang theo đuổi dòng nhạc bolero bày tỏ sự tức giận thậm chí còn khẳng định chắc gì Tùng Dương đã hát được dòng nhạc này.

Cách đây 4 tháng, Tùng Dương khiến dư luận dậy sóng khi phát ngôn về dòng nhạc Bolero. Nam ca sĩ cho rằng, việc già trẻ, lớn bé đắm đuối với Bolero là một sự thụt lùi. Rất nhiều nghệ sĩ đã bức xúc trước phát ngôn động chạm của Tùng Dương như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Duy Mạnh hay nhạc sĩ Vinh Sử.

Sau nhiều tháng im lặng, trong đêm hoà nhạc Giáng sinh do công ty Mỹ Thanh tổ chức, phút ngẫu hứng Tùng Dương lần đầu đã hát một đoạn ca khúc “Hai mùa Noel” theo phong cách Bolero công khai trước khán giả.

Zalo

Tùng Dương đeo cánh thiên thần hát bolero trong đêm Giáng sinh.

Chiều cùng ngày, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng trạng thái sau khi màn hát Bolero của Tùng Dương gây tranh cãi. “Ông hoàng nhạc Việt” viết: “Ai biểu?? Ai sai??? Ai mượn?? Ai ép?? Ai bắt?? Tui chỉ biết cười thôi! Mọi người cũng đừng gắt quá! Biết đâu người ta cũng hối hận sau khi ngộ ra mọi thứ rồi thì sao! Ráng chút nữa đi cưng! Anh gần ói được rồi! Cố lên, lạng vòng vòng chút nữa thôi là sẽ chóng mặt là anh sẽ ói được hà! Đèo quanh co quá”.

Zalo

Chưa kể bộ trang phục và đôi cánh của Tùng Dương còn giống Đàm Vĩnh Hưng từng mặcDù không chỉ đích danh nhưng cư dân mạng sau khi đọc trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng đều nghĩ anh đang hả hê khi nghe Tùng Dương hát dòng nhạc này một cách “thảm họa”.

Zalo

Trạng thái mới đây được cho là “đá xéo” Tùng Dương của Đàm Vĩnh Hưng.

Zalo

Zalo

Người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng liên tục bàn tán về Tùng Dương

Zalo