Cày Phim Đêm

Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại Nh.à Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn kh.iển CĐM ngỡ ngàng

1970

Đan Trường và Thủy Tiên có c.ách hành xử rất văn minh sau khi chia tay. Cặp đôi dù đã “đường ai nấy đi” nhưng vẫn chung một mục tiêu là cùng nuôi dạy con trai nên người.

Đan Trường và Thủy Tiên từng là đôi vợ chồng rất được ngưỡng mộ. Thế nhưng, bất ngờ xảy ra vào năm 2021 khi họ đột ngột thông báo ly hôn. Đến nay nhiều người vẫn cảm thấy tiếc nuối thay hai nhân vật chính. Khác với những cặp đôi khác, dù chia tay nhưng Đan Trường và Thủy Tiên vẫn xem đối phương là người tʜâɴ, có c.ách cư xử rất đáng học hỏi.

Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại Nh.à Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn kh.iển CĐM ngỡ ngàng - Hình 1

Vừa qua, Đan Trường nhận lời phỏng vấn với Vietnamnet, chia sẻ về cuộc sống, mối quan hệ hai bên sau khi ly hôn. Nam ca sĩ cho biết, Aпʜ và Thủy Tiên đã quen với c.ách sống và quá hiểu nhau, chỉ đôi khi không thống nhất được về công việc. Tâm sự thêm về lý do chia tay, Đan Trường thú nhận: “Khoảng c.ách địa lý, người nào cũng muốn đối phương về ở gần mình hết. Đan Trường không thể bỏ khán giả ở Việt Nam, còn Thủy Tiên ngược lại cũng không thể bỏ sự nghiệp của mình ở bên Mỹ”.

Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại Nh.à Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn kh.iển CĐM ngỡ ngàng - Hình 2

Dù vậy, “Aпʜ Bo” bật mí mình và vợ cũ vẫn có thể sống chung Nh.à nếu gặp mặt. Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại đến Nh.à Đan Trường hoặc chính nam ca sĩ đến Nh.à vợ cũ ở lại khi qua Mỹ. Sau chia tay, họ vẫn ý thức được rằng mình phải có trách nhiệm với con, cùng nhau chăm sóc bé: “Chúng tôi vẫn gọi cho nhau và vẫn tình cảm tʜâɴ mật, vẫn chăm sóc lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi”.

Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại Nh.à Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn kh.iển CĐM ngỡ ngàng - Hình 3

Đan Trường chia sẻ, mỗi lần đến Mỹ Aпʜ sẽ về Nh.à Thủy Tiên. Trong việc nuôi dạy con trai, nam ca sĩ nghiêm khắc hơn đối phương rất nhiều, nhưng cả hai đã thống nhất từ trước việc này nên không xảy ra cự cãi. Đáng chú ý, theo Đan Trường, con trai chính là chất xúc tác để vợ chồng Aпʜ cư xử văn minh hơn với nhau.

Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại Nh.à Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn kh.iển CĐM ngỡ ngàng - Hình 4

Thiên Từ, cậu quý tử của Đan Trường và Thủy Tiên được ba mẹ rèn tính c.ách, lối sống rất quy củ từ nhỏ. Nhóc tỳ giống hệt “Aпʜ Bo” từ ngoại hình đến thói quen sinh hoạt. Nam ca sĩ chọn c.ách nuôi dạy tự nhiên nhất, để con được ph.át triển tự nhiên, không ép buộc.

Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại Nh.à Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn kh.iển CĐM ngỡ ngàng - Hình 5

Sau khi ly hôn, Đan Trường sống một mình ở Việt Nam, thỉnh thoảng mới gặp vợ cũ và con trai. Dù vậy Aпʜ không cảm thấy cô đơn vì vẫn thường xuyên gọi đіệɴ nói chuyện với cả hai. Vừa qua, vợ con nam ca sĩ có chuyến về Việt Nam cùng Aпʜ đi làm từ thiện. Hình ảnh một Nh.à 3 người tʜâɴ thiết bên nhau kh.iển nhiều người ngỡ rằng giữa họ dường như chưa bao giờ có chuyện chia tay.

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai

Sau ly hôn, Đan Trường và vợ cũ vẫn thường xuyên gặp nhau cũng như giữ mối quan hệ hòa thuận.

Mới đây, Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên đã có cuộc hội ngộ sau khi ly hôn trong một sự kiện diễn ra ở Việt Nam vào chiều ngày 31/3.

Trong sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của con trai Đan Trường – bé Thiên Từ. Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng có chia sẻ đôi chút về c.ách dạy con hàng ngày. Đan Trường cho biết, bản tʜâɴ luôn nghĩ sẽ cấm con ăn kẹo nhiều hay yêu cầu bé mỗi khi chơi xong phải tự dọn dẹp.

Thế nhưng mỗi khi nhìn con trai thì mọi thứ đều thay đổi: “Khi mà gặp con mình thì mình không có la hay cấm được việc xem ipad. Bởi vì những thứ đó mình phải đem ra mới dụ được con”. Tuy nhiên, Đan Trường vẫn có những hạn chế nhất định trong việc dạy cũng như để cho con sử dụng thiết bị đіệɴ tử.

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Hình 1

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Hình 2

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Hình 3

Nhà hàng lẩu nổi tiếng bị tố xem thường khách hàng nhỏ tuổi, bơ đẹp khi được gọi

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Đan Trường và vợ cũ hội ngộ trong một sự kiện ở Việt Nam mới đây.

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Hình 4

Trong suốt sự kiện, Đan Trường và vợ cũ tương tác rất vui vẻ. Có thể thấy, sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và luôn hành xử văn minh với đối phương.

Đan Trường và Thủy Tiên tuyên bố ly hôn vào tháng 7/2021 kh.iển công chúng có phần bất ngờ. Thời điểm đó, vợ cũ Đan Trường cho biết cô và nam ca sĩ đã cố gắng nhiều để nuôi dưỡng tình cảm, giữ gìn hạnh phúc gia đình dù sống xa nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đều không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân nên cả hai đã quyết định ly hôn trong êm đẹp.

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Hình 5

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Hình 6