Đang siêu âm thai, bác sĩ bị sốc vì phát hiện ra điều này!

507

Em bé Oliver Dunn (sinh sống tại Mỹ) đã từng khiến các y bác sĩ sốc nặng không chỉ ở lúc siêu âm thai mà cả khi em bé chính thức chào đời với mái tọc dày và cực rậm rạp.

Mái tóc đặc biệt này của bé liên tục phát triển mỗi tháng sau khi sinh và bây giờ đã dài tới 13cm. Chị Angie, mẹ em bé cho biết, lúc chào đời, tóc con trai chị đã dài, dày và ngày càng tốt lên. “Mỗi lần đưa con ra ngoài, mái tóc là thứ đầu tiên mọi người chú ý ở con. Nhiều người còn muốn sờ thử. Con không khó chịu mà còn cười”, chị cho biết.

dang sieu am thai, bac si bi soc vi phat hien ra dieu nay! - 1

Ngay từ trong bụng mẹ, Oliver Dunn đã có mái tóc đặc biệt.

Bà mẹ này cũng cho hay hiện tại trung bình mỗi tháng, tóc bé đều dài khoảng 2,5cm và không có dấu hiệu chậm lại.

Không chỉ dài nhanh, tóc Oliver còn rất cứng và không dễ tạo kiểu, nó luôn dựng đứng lên cho dù bố mẹ bé đã cố gắng chải xuống nhiều lần. Chính vì thế, nhiều người ví tóc của Oliver giống như bị “sét đánh”.

dang sieu am thai, bac si bi soc vi phat hien ra dieu nay! - 2

Hình ảnh siêu âm thai của bé khiến bác sĩ giật mình.

dang sieu am thai, bac si bi soc vi phat hien ra dieu nay! - 3Tóc bé không ngừng tăng trưởng sau khi chào đời.

Chính vì mái tóc đặc biệt này mà Oliver luôn trở thành tâm điểm tại bất cứ nơi nào đặt chân tới. “Khi mới chào đời, nhiều người ở các khoa khác trong bệnh viện còn qua phòng sinh chỉ để nhìn tóc bé. Lớn lên cũng vậy.”

Bố cảu em bé cũng cho biết thêm: “Lần đầu tiên chúng tôi nhận ra con có nhiều tóc đặc biệt là khi siêu âm và được bác sĩ thông báo. Tuy nhiên vợ chồng tôi không quá bất ngờ cho đến khi con được sinh ra. Tôi đã rất ngạc nhiên khi con vừa sinh mà đã có mái tóc nhiều như thế. Không chỉ vợ chồng tôi mà chính bác sĩ, y tá đều bị sốc bởi vì điều đó”.

dang sieu am thai, bac si bi soc vi phat hien ra dieu nay! - 4

Mái tóc đặc biệt khiến Oliver Dunn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

dang sieu am thai, bac si bi soc vi phat hien ra dieu nay! - 5

“Cả tôi và chồng tôi đều có mái tóc bình thường, tôi không biết tại sao thằng bé lại ‘sở hữu’ mái tóc lạ đến vậy.”, mẹ của cậu bé nói.