Cày Phim Đêm

Dáng VÒNG 1 của phụ nữ nói lên tất cả tính cách, số phận sang hèn, đừng tưởng cứ ‘bưởi’ là hơn ‘chanh, quất’ nhé

435

Các chị em ơi, em vừa đọc được nhiều thông tin hay cực, mà cái này đã được các nhà khoa học chứng minh rồi nha. Là về bí mật của vòng 1 đó ạ. Tùy vào hình dạng, kích thước của vòng 1 mà đọc vanh vách được sự thông minh, tính cách cũng như khả năng “yêu” của mình nữa nha. Thú vị không? Để em chia sẻ cùng mọi người nhé:

Theo một nghiên cứu từ ĐH Chicago (Mỹ), các nhà xã hội học đã đưa ra bài kiểm tra IQ cho 1.200 phụ nữ có kích cỡ ngực khác nhau. Những phụ nữ có ngực lớn hơn có chỉ số IQ trung bình cao hơn 10 điểm so với những phụ nữ khác. Các nhà nghiên cứu cho rằng có thể đó là mối quan hệ giữa hormone giới tính và chỉ số thông minh.

Không những thế, ngực của phụ nữ không chỉ là một bộ phận quan trọng trên cơ thể có chức năng thẩm mỹ, tâm sinh lý còn có thể tiết lộ về tính cách và thậm chí là khả năng ‘yêu’ của chủ nhân nó nữa.

Điều này được các nhà khoa học tìm ra bằng phương pháp có tên Sternomancy. Sternomancy là một phương pháp liên quan tới việc đọc các dấu hiệu trên cơ thể vùng từ ngực tới bụng con người. Phương pháp này thường được vận dụng để khám phá tính cách phụ nữ thông qua hình dáng “núi đôi”.

Người xưa đã sử dụng Sternomancy từ thế kỷ 18 ở Tây Ban Nha. Nó được xem là phương pháp có tính chính xác cao. Nào các chị em, hãy cùng ứng dụng bản thân xem phương pháp này chuẩn như thế nào nhé:

vong-11 1. Vòng một hình quả táo

Phụ nữ có ngực căng tròn như quả táo là người có trách nhiệm và là mẫu người vợ khá hoàn hảo. Họ cũng thường là mẫu người phụ nữ của gia đình, thích chăm sóc người khác nhưng lại không mấy quan tâm họ nghĩ gì. Mẫu phụ nữ này thường không đặt nặng vẻ bề ngoài mà đánh giá tính cách của người đàn ông. Đặc biệt, họ dễ xiêu lòng trước những anh chàng nam tính, biết quan tâm, chiều chuộng và chung tình.

2. “Màn hình phẳng” – Ngực hình quả nho

Nếu sở hữu vòng 1 nhỏ như quả nho thì bạn là mẫu người không thích tụ tập hay tiệc tùng. Bạn thích thu mình lại ở nhà với những cuốn sách hay dành thời gian thiền định, nấu ăn cho gia đình và đi ngủ hơn là dành thời gian ra ngoài vui chơi với bạn bè.

Người phụ nữ sở hữu chiếc ‘màn hình phẳng’ rất dễ mâu thuẫn với mọi người, thậm chí cả với chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục. Bởi họ coi mọi chuyện đều đơn giản, dễ giải quyết.

Những cô gái này thường trẻ rất lâu, có tâm hồn phong phú. Họ thường có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, thích tự trang trí không gian sống của mình và tìm niềm vui với sở thích riêng như vẽ tranh, trồng hoa, chăm sóc thú cưng,… 3. Núi đôi sệ (đu đủ hay nắp lọ)

Những phụ nữ có vòng một kiểu này rất nhạy cảm, hay suy nghĩ và khá yếu đuối. Họ có thể cảm thấy bị phản bội khi ‘nửa kia’ không để ý đến mình.

Chính vì vậy, họ luôn quan tâm đến người khác, đặc biệt là chồng con. Họ có thể quên cả bản thân để chồng con được vui. Đây cũng là mẫu phụ nữ của gia đình.

4. Vòng một lớn (như quả bóng)

Những cô gái này khá thân thiện và cởi mở. Họ cũng có tính tự lập cao, hòa đồng và nhiều bạn bè. Tôn trọng người khác và sẵn sàng chia sẻ nhưng họ cũng khó khoan dung với những kẻ phản bội. Ông chồng của những cô gái này thường là những người năng động, biết yêu thương, chia sẻ, và có trách nhiệm.

5. Vòng một nhỏ hình quả anh đào

Những phụ nữ này có thể là những đối tác tốt và đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày. Và họ có nhu cầu ”chuyện yêu” khá cao. Họ ít đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhưng lại có thể trở thành một hậu phương tốt cho bất kỳ người đàn ông thực tế nào.

6. Quả lê

Những ai sở hữu bộ ngực này thường là người chu đáo, mộ đạo, đáng yêu nhưng họ cũng không mấy khi từ chối một cơ hội tình cảm lãng mạn trong cuộc đời. Họ là người độc lập, bướng bỉnh và không quá sắc sảo – các tố chất khiến họ trở nên hấp dẫn đối với phái mày râu.

Kết hôn với tuýp phụ nữ này đồng nghĩa với việc các ông chồng sẽ có được cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là chuyện yêu như ý.

7. Quả chanh

Những phụ nữ này sôi nổi nhưng lại thích một cuộc sống thanh thản. Phụ nữ có vòng 1 kiểu này luôn lạc quan, vui vẻ và thích “được yêu”. Rất nhiều đàn ông mong muốn lấy được vợ có ngực hình quả chanh. 8. Quả dưa hấu

Phụ nữ với ngực hình quả dưa hấu thích được nuông chiều. Họ thích tán tỉnh nhưng trong “chuyện yêu” lại khá bị động và không mấy hứng thú. Họ cũng quan tâm đến cảm xúc của bản thân hơn là cảm xúc của người khác. nho-buoi Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa