Đạo diễn nói về màn cầu hôn của Trường Giang: “Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy?”

1068

Màn cầu hôn bất ngờ mà Trường Giang dành cho Nhã Phương nhanh chóng chiếm “spotlight” showbiz Việt từ đêm qua đến nay. Tuy nhiên bên cạnh ủng hộ, rất nhiều ý kiến cũng thể hiện sự không hài lòng trước hành động của nam danh hài, nhất là những người tham gia vào thực hiện đêm trao giải Mai Vàng tối qua. Sau khi MC Quý Bình bày tỏ quan điểm cho rằng anh cảm thấy buồn và xấu hổ trước hành động “đẹp nhưng không đúng chỗ” của đồng nghiệp thì nữ đạo diễn của chương trình – Mai Thắm cũng nhanh chóng lên tiếng.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Mai Thắm viết: “Tui làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng nhà tui hay nhà bạn!”

Đạo diễn nói về màn cầu hôn của Trường Giang: "Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy?" - Ảnh 1.
Đạo diễn nói về màn cầu hôn của Trường Giang: "Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy?" - Ảnh 1.

Nữ đạo diễn của chương trình lên tiếng về hành động của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng.

Trao đổi với bạn bè và khán giả trên trang cá nhân, Mai Thắm chia sẻ rằng BTC và ê-kíp tưởng rằng Trường Giang sẽ vắng mặt tại lễ trao giải bởi khi chương trình bắt đầu danh hài vẫn chưa xuất hiện. Nhưng khi công bố giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thì Trường Giang bỗng từ đâu lao vội lên sân khấu, suýt xô đổ máy quay phim.

Đạo diễn Mai Thắm cho biết thêm cô đã chỉ đạo MC phải nhanh chóng cắt phần phát biểu của Trường Giang vì lúc đó chương trình đã bị lố sóng đến 7 phút. Tuy nhiên, MC Quý Bình và Phạm Hương lúc đó cũng rơi vào thế khó, dẫn đến việc VTV quyết định cắt sóng trực tiếp của lễ trao giải vẫn đang diễn ra. Thế nên, hạng mục Nam/nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất và bài hát kết chương trình đã không thể lên sóng trực tiếp như kế hoạch.

Đạo diễn nói về màn cầu hôn của Trường Giang: Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? - Ảnh 2.
Đạo diễn nói về màn cầu hôn của Trường Giang: Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? - Ảnh 3.

Đạo diễn nói về màn cầu hôn của Trường Giang: Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của đạo diễn Mai Thắm với bạn bè trên trang cá nhân.

Đạo diễn Mai Thắm cũng nhấn mạnh đối với giải Mai Vàng, Trường Giang luôn là cái tên hot. Sự xuất hiện của danh hài những năm trước vô cùng duyên dáng và dễ thương. Tuy nhiên, màn câu hôn bất ngờ của anh dành cho Nhã Phương đêm qua đã khiến chương trình năm nay ít nhiều bị ảnh hưởng.

Phản ứng ngược đời của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang: “Tội cho cô gái đó!”

Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương đang là tâm điểm của showbiz Việt. Màn cầu hôn này của Trường Giang có thể tạm coi là thành công khi giờ đây cả thế giới đều biết anh đã cầu hôn Nhã Phương rồi. Thời gian địa điểm rõ ràng, trước bao nhiêu người chứng kiến và nó diễn ra chỉ trong vỏn vẹn vài phút, chóng vánh tới nỗi mà nữ chính chắc còn chưa kịp hiểu điều gì đang xảy ra. Chả trách mà Nhã Phương có một phản ứng khiến ai cũng muốn tám chuyện thế này:

Phản ứng ngược đời của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang: Tội cho cô gái đó! - Ảnh 1.

Ngay lập tức, phản ứng của cộng đồng mạng dành cho màn cầu hôn này phải gọi bùng nổ! Thế nhưng điều khiến khán giả quan tâm, đó là phản ứng của nữ chính trong tình cảnh này. Phải gọi là tình cảnh bởi lẽ hiện lên trên mặt Nhã Phương là biểu cảm vô cùng gượng gạo chứ chẳng phải hạnh phúc.

Trường Giang có 3 phút để phát biểu cảm ơn sau khi được trao giải “Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2017. Anh dùng 30 giây đấy để vội vàng nói lời cầu hôn với Nhã Phương. Anh chẳng mặc vest mà mặc quần bò tụt áo sơ mi hoa, nói với cô gái mình muốn lấy làm vợ đang ngồi dưới hàng ghế khán giả rằng: “Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng…”.

Rồi sau đó anh “phăm phăm” xuống dưới chỗ ngồi của Nhã Phương và đeo nhẫn vào tay cô.

Đây là một phân cảnh nếu như thường tình, sẽ khiến tất cả các cô gái dù xem trực tiếp hay xem qua màn hình đều sẽ phải hét lên, co rúm chân tay mà ghen tị. Thế nhưng, phản ứng dành cho màn cầu hôn này của Trường Giang lại hoàn toàn ngược lại.

Phản ứng ngược đời của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang: Tội cho cô gái đó! - Ảnh 3.
Phản ứng ngược đời của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang: Tội cho cô gái đó! - Ảnh 4.

Từ đầu tới cuối, Nhã Phương không nói một lời, đáp lại bằng một nụ cười gượng ai cũng nhìn thấy. Phản ứng của một cô gái đang yêu và được nhận lời cầu hôn, dường như không được đúng cho lắm.

Có rất nhiều cô gái cũng đã có chung một cảm nhận như vậy khi nhìn thấy phản ứng của Nhã Phương. Rằng nếu là họ, họ cũng sẽ có phản ứng như thế dù cho không biết giữa Nhã Phương và Trường Giang tình cảm đang mặn nồng đến đâu hay trục trặc thế nào. Đa số đều thể hiện sự không ủng hộ đối với một lời cầu hôn “trớt quớt”, không thật tâm, không cho thấy được sự chân thành và thật lòng trong đấy. Và bởi lẽ Trường Giang là một diễn viên hài, lại nổi tiếng trong showbiz nhiều năm nên màn cầu hôn này càng khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu, đánh giá đây là một màn cầu hôn cho khán giả xem, chứ không phải cách cầu hôn một người con gái.

Phản ứng ngược đời của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang: Tội cho cô gái đó! - Ảnh 5.

Phản ứng ngược đời của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang: Tội cho cô gái đó! - Ảnh 6.

Các chị em đang bàn tán vô cùng rôm rả về màn cầu hôn này. Đa số cho rằng đây là một lời cầu hôn sai thời điểm.

Phản ứng ngược đời của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang: Tội cho cô gái đó! - Ảnh 7.

Không ai cảm nhận được sự thật lòng của Trường Giang khi cầu hôn. Và có lẽ chính Nhã Phương cũng cảm thấy vậy nhưng vì truyền hình trực tiếp trước bao nhiêu người nên mới đành gượng cười cho qua…