Cày Phim Đêm

Đầu tư chưa đến 50k, em đã đúc con thành công khiến cả nhà chồng ăn mừng to nhất họ

2785

Chỉ một thao tác cực kỳ đơn giản trước khi lâm trận và không phải dùng đến thuốc men hay ăn uống, em đã mang bầu ngay quý tử cho bà nội bế. Các mẹ thấy em siêu không?

Học sinh học, chắc các mẹ còn nhớ, nhiễm sắc thể mang giới tính Y sẽ quyết định thai bé trai. Mà cái “thằng Y” này thì cần môi trường có tính axit trong âm đạo để sống và khỏe mạnh bơi đến đích để gặp con bé trứng. Vì vậy, cách để mang bầu “thằng chống gậy” hiệu quả và dễ thực hiện nhất là thay đổi môi trường âm đạo trong ngày rụng trứng. Các mẹ hãy thử cách siêu nhanh, siêu dễ này xem nhé.

Các mẹ cần chuẩn bị: thuốc tiêu muối (tên hóa học là Natri bicarbonat hoặc baking soda (tên hóa học là Natri hydrocarbonat) và một chiếc bơm tiêm, mua tại các nhà thuốc nào cũng có.

Cách làm:

– Lấy 2/3 thìa cà phê (tương đương 9g) bột thuốc, pha vào 1 lít nước sôi để nguội. Nhớ dùng nước sôi để nguội để đảm bảo an toàn nha.

– Dùng bơm tiêm (vứt bỏ kim tiêm đi, tuyệt đối không được dùng nha, không là tai nạn đấy!), bơm dung dịch vừa pha, thụt sâu vào âm đạo. Mỗi lần bơm khoảng 10ml dung dịch, bơm khoảng 10 lần để hết chỗ nước đã pha.

– Bí quyết để thành công là phải bơm vào âm đạo trước khi giao hợp 1 giờ, đủ thời gian để tạo được môi trường axit nhẹ, bố mẹ gặp nhau đúng vào ngày rụng trứng, thời gian lý tưởng nhất là từ 17h đến 23h đêm.

Các mẹ lưu ý, dù có mong con trai đến mấy, cũng chỉ bơm duy nhất một lần vào ngày rụng trứng. Nhiều mẹ muốn chắc ăn đã bơm dung dịch Natri bicarbonat liên tục các ngày trước khi rụng trứng. Việc này không những không có tác dụng, mà còn làm âm đạo bị khô và dễ gây viêm nhiễm.

Con nào cũng là con, nhiều người mong con còn không được ạ. Bây giờ con gái có khi còn quý hiếm hơn cả con trai, em chia sẻ cách này cho mẹ nào áp lực chuyện sinh con trai thôi nhé.

collage_photocat
Hình chỉ mang tính chất minh họa