Cày Phim Đêm

Dầu xả handmade:  Tuyệt chiêu cho mái tóc bồng bềnh óng mượt

117

Dầu Argan nguyên chất giúp các bạn chăm sóc, bổ sung dưỡng chất cho da đầu và nang tóc, ngăn ngừa các vấn đề tóc và da đầu (vấn đề gàu, viêm da đầu kích ứng, da đầu nhạy cảm, rối loạn điều tiết nhờn da đầu, rối loạn dưỡng nang tóc, rối loạn chu kỳ sinh trưởng sợi tóc), bảo đảm da đầu khỏe mạnh, cung cấp đủ dưỡng chất cho nang tóc, điều tiết nhờn cho da đầu và hạn chế tác dụng hóa chất trong dầu gội và các sản phẩm tóc khác trên da đầu.

  1. Nguyên liệu cần có:

– 1 lá nha đam tươi

– 2 viên vitamin E

– Dầu Argan

  1. Cách làm:

 Dùng dao tách đôi lá nha đam để lấy phần thịt nha đam bên trong  rồi xay nhỏ thịt nha đam ra. Sau đó cắt 2 viên vitamin E để lấy tinh chất ở bên trong ra trộn đều cùng phần thịt nha đam đã xay nhỏ.  Cuối cùng  thêm  1 – 2 giọt dầu Argan vào và tiếp tục trộn đều. Khi các nguyên liệu đã hòa vào nhau thành hỗn hợp hơi sệt sệt là đã hoàn thành.

Sau khi gội đầu xong, bạn thấm bớt nước trên tóc đi, để tóc vẫn còn hơi ẩm thì bôi đều hỗn hợp này lên toàn bộ tóc rồi mát xa da dầu nhẹ nhàng. Để đảm bảo dầu xả bao phủ toàn bộ từng sợi tóc, bạn có thể dung lược răng thưa để chải nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn tóc. Rồi xả sạch cùng với nước.

Sau khi sử dụng dầu xả này da đầu, tóc bạn có khuynh hướng nhanh bám bẩn hơn bình thường một chút và bạn có thể gội đầu thường xuyên hơn, nhưng hiệu quả dầu xả mang lại thật là tuyệt vời. Chỉ sau 2-4 tuần sử dụng , tóc bạn mượt mà tự nhiên từ gốc đến ngọn và sợi tóc khỏe mạnh trên da đầu khỏe mạnh. Chính chất nhờn do da đầu khỏe mạnh của bạn tiết ra vừa đủ sẽ giúp mái tóc bạn mượt mà tự nhiên, không bết dính, thân tóc khỏe và không rụng bất thường.

 

Thời gian đầu mới sử dụng (khoảng 1 tháng) bạn nên xoa hỗn hợp này, khoảng 2-3 lần một tuần. Sau đó, bạn chỉ cần duy trì mỗi tuần một lần hoặc 2 tuần một lần là sẽ có mái tóc luôn bóng khỏe, suôn mềm và óng ả. Chúc các bạn thành công!