Đây mới là hotboy đẹp trai nhất U23 Việt Nam, Dũng, Trường, Hải lép vế cả rồi!!

661

Đếm không hết hotboy của U23 Việt Nam, đây là Nguyễn Trọng Đại – chàng cầu thủ cao 1m84!

Sau thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội trưởng Lương Xuân Trường thì hậu vệ Nguyễn Trọng Đại cũng đang được các fangirl ra công truy tìm vì quá đẹp trai, body lại siêu chuẩn.

Từ trước khi được biết đến thành thành viên của dàn cầu thủ “cực phẩm” U23 Việt Nam, Nguyễn Trọng Đại đã nổi danh gần xa với nickname “hot boy thể thao”. Chàng trai sinh năm 1997 sở hữu chiều cao ấn tượng – 1m84, là người cao thứ nhì đội chỉ sau Đoàn Văn Hậu (cao 1m85).

Với chiều cao khủng, thân hình cân đối và một làn da trắng đúng chất “công tử”, Trọng Đại dễ bị nhầm là một diễn viên điện ảnh hay hot boy mạng hơn là một cầu thủ khổ luyện trên sân bóng. Dẫu vậy, cậu là gương mặt nổi bật của lứa cầu thủ sau lớp Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. Trọng Đại hiện chơi nhiều vị trí như tiền vệ trụ hay trung vệ.

Cầu thủ U23 Việt Nam dù ít chia sẻ hình ảnh cá nhân lên Facebook song cũng thể hiện mình là người có gu ăn mặc ấn tượng mỗi khi xuất hiện. Anh chàng cũng đã có bạn gái tin đồn, đó là Hương Thảo – một hot girl mạng xinh đẹp!

Cầu thủ đá bóng thôi mà có cần đẹp trai đến thế này?

Vẻ thư sinh của Trọng Đại dễ dàng đốn đổ trái tim bao cô nàng.

Anh ơi, anh đánh rơi người yêu này.

Lợi thế của người cao là đứng tít đằng sau vẫn thấy… đẹp trai.

Nhìn Trọng Đại mà cứ ngỡ cậu là diễn viên mới vào nghề, theo diễn viên Việt Anh (Người Phán Xử) học diễn xuất.

Cười duyên thế cơ chứ!

Biết sao được, vì đã đẹp từ bé rồi.

Trọng Đại bên trái, Đình Trọng bên phải. Họ đứng chung với nhau mới thấy chẳng hề quá lời khi gọi U23 Việt Nam là “cực phẩm”.

Dù anh có cao lớn đến nhường nào, dũng mãnh trên sân bóng bao nhiêu thì cũng vẫn là một chàng trai ngả đầu bên em. Tình bể tình thế này thì công khai thôi Đại ơi!