Đẻ 3 con gái lại mang bầu song sinh “vịt giời” cô gái bị nhà chồng ruồng bỏ, đến ngày đi mổ đẻ điều kỳ diệu đã xảy ra

835

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của ca mổ đẻ có 1-0-2 tại châu Á. Hình ảnh của người phụ nữ và những đứa con đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.


Phần bụng phình quá to người phụ nữ làm cả bệnh viện hốt hoảng

Được biết, người phụ nữ này tên Chen, lấy chồng làm công nhân ở một vùng quê nghèo Trung Quốc. Họ kết hôn với nhau được 8 năm và hạ sinh được 3 cô con gái. Vì gia đình chồng có phần phong kiến nên mẹ chồng nhiều lần khuyên Chen đi canh trứng để sinh cho ông bà thằng cháu đích tôn nối dõi.

Khỏi phải nói, Chen đã áp lực thế nào sau câu nói của mẹ chồng, thậm chí bà còn dọa sẽ lấy thêm vợ biết đẻ con trai chi gia đình nếu trong năm này Chen không sinh được cháu trai. Rồi Chen cũng mang bầu với tâm trạng vô cùng rối bời lo lắng. SAu 12 tuần, cô đi siêu âm và được bác sĩ phát hiện thai đôi và cả 2 đều là công chúa.

Chen sợ hãi không dám nói với cha mẹ chồng nhưng sự thật cuối cùng cũng được hé lộ. Bà mẹ chồng khắc nghiệt bắt Chen phá đi 2 đứa con gái này vì không muốn gia đình toàn vịt. Chen đau lòng nhưng cô vẫn quyết tâm giữ lại 2 sinh linh bé bỏng. Sau 32 tuần mang thai phần bụng của người phụ nữ này đã phình to quá bất thường. Vì phần bụng phình quá to nên nó khiến các bác sĩ hết sức hoảng sợ. Cô đã phải thường xuyên đến bệnh viện để siêu âm xem tình hình sức khỏe của 2 đứa bé trong bụng.

Ảnh Internet

Cô đã sinh được 5 thiên thần sau ca phẫu thuật kéo dài nhiều giờ đồng hồ

Ban đầu, các bác sĩ siêu âm và nói rằng cô đang mang song thai và đứa trẻ sẽ chào đời đúng như dự kiến. Tuy nhiên, sau khi được 32 tuần, phần bụng phình quá to của cô đã khiến người nhà hoảng sợ. Chen không được ai chăm sóc, mẹ chồng cô còn đang rục rịch cưới con gái của bạn thân cho con trai để tìm cháu nối dõi. Ngày vào viện sinh, Chen chỉ được anh chồng và gia đình mẹ đẻ đưa đi, cô nén nước mắt vào trong dặn lòng sinh con xong phải khỏe mạnh để nuôi dưỡng.

Sau ca phẫu thuật, toàn bộ các bác sĩ vô cùng hoảng hốt khi số con trong bụng của người phụ nữ này là 5 đứa con trai. Các bác sĩ cho biết họ không nghĩ cô lại cho ra đời nhiều đứa trẻ cùng 1 lúc như vậy. Những đứa trẻ này đã phải chào đời sớm hơn dự tính và chúng phải ở trong lồng kính để có thể duy trì cuộc sống.

Khi nghe được tin này, Chen khóc òa trong phòng mổ, cuối cùng cô cũng giải tỏa được nỗi lòng sâu kín bấy lâu nay. Gia đình chồng Chen kéo nhau như một cơn gió đến bệnh viện, không biết liệu rằng với 5 đứa con trai này, cô có được mẹ chồng đối xử tốt hơn hay không?

Theo BTS