Cày Phim Đêm

Để có nhiều sữa cho con bú rất đơn giản, các mẹ chỉ cần nấu nước lá sung uống mỗi ngày!

369

Đây ạ, phải nấu và uống như thế này mới có tác dụng nhé!

Chào các mẹ, hôm nay mình chia sẻ cùng các mẹ cách uống lá sung để có nhiều sữa cho con bú nhé!

Chẳng là mình sinh đôi 2 đứa, do gây mê và sức khỏe yếu nên mình bị mất sữa khiến con phải uống sữa ngoài. Rồi mẹ chồng mình ngoài quê vào chăm, thấy cháu ốm yếu còi cọc mà còn bú sữa ngoài thương quá nên bà mỗi ngày nấu nước lá sung ép mình uống.

Mới đầu mình cũng sợ không dám uống, nhưng nhìn con thấy thương quá nên đồng ý uống nhưng cũng chẳng mấy tin tưởng tác dụng của lá này đây. Nhưng trời ơi mình đã quá sai các mẹ ạ, sữa tuôn về quá trời luôn á, 2 đứa con mình bú ư dả và còn phải vắt ra cất tủ lạnh trữ đông.

Kết quả hình ảnh cho lá sung

Đây, cách làm của mẹ chồng mình đây nhé, học lóm được đó

Bẻ lá sung tươi (hên là gần nhà mình có rất nhiều sung sáng nào mẹ chồng mình cũng đi hái lá cả), mang về rửa sạch và cho vào nước nấu chừng 15 phút, khi nào các mẹ thấy nước ngả sang màu trà là uống được rồi đấy nhé! Xong cho vào bình thủy giữ nóng, uống dần trong ngày.

Đảm bảo với các mẹ cách này hiệu quả nha, mình đã làm chuột bạch trộm vía sữa rất nhiều. Ai bị tắt tia sữa uống lá này cũng thông ngay và có nhiều sữa nhé.

Lưu ý, để lá sung phát huy công dụng tốt nhất các mẹ nên uống khi còn ấm nhé (tầm 50 độ C), uống mỗi ngày thay nước cũng được.

Cách này không chỉ mình áp dụng mà mình còn chỉ cho rất nhiều người bạn của mình ai cũng sữa dạt dào hết á. Báo hại những cây sung gần nhà mình giờ trụi lá rồi

Ngoài trị mất sữa với lá sung, trái sung cũng có tác dụng trị táo bón rất tốt cho sản phụ, chia sẻ cùng các mẹ luôn nha – phụ nữ chúng mình sau sinh rất dễ bị táo bón, nếu mẹ nào sinh thường vết thương chưa lành mà bị táo bón hoài ảnh hưởng sức khỏe lắm ạ 

Cách trị táo bón bằng quả sung như sau:

– Dùng 9 gam sung tươi, sắc lấy nước uống mỗi ngày cho đến khi hết táo bón là được.

– Hoặc mỗi ngày bạn ăn từ 3-5 quả sung chín cũng có tác dụng chữa táo bón.