Đêm đến, mẹ nói bố lấy tay SỜ ĐỦ 6 CHỖ NÀY để truyền năng lượng cho bào thai, con khỏe khoắn hí hửng đạp mẹ cực yêu!

630

Em lấy chồng được 3 tháng thì dính bầu. Không chỉ hai vợ chồng mà cả họ nội ngoại ai cũng đều mừng vui hết, không vui sao được khi ngay từ hồi còn học đại học lần nào về cũng có người hỏi hai đứa tính chừng nào cưới, chừng nào sinh cháu cho các bà các cô ẵm đây! Hihi.

Nhà ba mẹ chồng em có truyền thống ngồi thiền theo trường sinh học được hai chục năm nay, con cái trong nhà cứ đủ 18 tuổi là theo học lớp ngồi thiền để khỏe mạnh, tinh thông đầu óc. Mà cái thể loại này tốt lắm nha. Nghe chồng em kể lại là lúc nhỏ ổng thuộc dạng gầy yếu, hay bệnh vặt, học hành lẹt đẹt trong lớp, vậy mà sau này tốt nghiệp cấp 3, biết ngồi thiền, tự dưng vô đại học khỏe mạnh hẳn lên, học kỳ nào cũng được lãnh học bổng, tốt nghiệp loại giỏi luôn ý.

 

Kể từ ngày em có bầu, ba mẹ chồng dặn chồng em là đêm nào trước khi đi ngủ cũng phải lấy tay sờ đủ 6 vị trí trên cơ thể vợ để truyền năng lượng cho bào thai, giúp máu lưu thông tốt, con phát triển khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, đau nhức, khó thở cho mẹ… Em để ý mỗi lần thấy mệt mệt, ê ẩm trong người hoặc bị cảm bệnh mà nhờ chồng đặt tay lên 6 chỗ đó là một lát sau thấy dễ chịu hẳn. Cái này là thật chứ không phải nói xàm xí khoác lác đâu ạ.

Untitled-collage-81

Nhờ có cách độc lạ đó mà em trải qua 9 tháng bầu bí êm ru, sinh thường được thằng cu trộm vía ú nu, mới nhỏ xíu mà lanh khôn lắm ạ. Em mới đâm thắc mắc tại sao cách đơn giản đó lại có công dụng lớn đến vậy. Bố chồng em trả lời là có thể áp dụng nguyên tắc của trường sinh học để thiền (“phụ” bằng tay) nhằm bổ sung năng lượng vũ trụ cho cơ thể qua 6 vị trí tiêu biểu là: vùng dưới rốn (gần xương mu), vùng ngay rốn, vùng lõm ngay phía dưới yết hầu, vùng trán, vùng đỉnh đầu, vùng lưng.

Cách làm cụ thể cũng đơn giản lắm các mẹ ạ. Ban đêm trước khi đi ngủ, mẹ bầu ngồi yên, nhắm mắt, hai tay để lên đầu gối, lòng bàn tay ngửa. Nhớ giữ yên lặng và thả lỏng đầu óc trong quá trình thực hiện nha mẹ. Nếu cấn bụng ngồi khó khăn thì nên ngồi trên một chiếc ghế con hoặc ngồi trên giường thấp và để lòng bàn chân chạm dưới đất (không nên để chân thõng không có điểm tựa nếu lỡ ngủ gật sẽ bị té ngã nguy hiểm lắm). Còn trường hợp mẹ mệt không muốn ngồi thì nằm nghiêng một bên cũng được chả sao cả.

4h-3(Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Bố chà xát hai lòng bàn tay mình với nhau trong vài giây rồi lần lượt đặt tay lên 6 vị trí trên người mẹ:

-Đầu tiên là đặt tay lên vùng dưới rốn gần xương mu. Vùng này có liên quan mật thiết tới hệ sinh sản. Nó bị lấp bởi bụng bầu nên chỉ khi nào mẹ nằm thì bố mới đặt tay vào được. Nếu mẹ đang tư thế ngồi thì có thể bỏ qua.

-Thứ hai, bố di chuyển tay lên vùng rốn. Vùng này liên quan đến hệ tiêu hóa và ảnh hưởng bào thai nữa. Mẹ nói bố đặt tay ở vị trí này càng lâu càng tốt để năng lượng truyền vào cơ thể mẹ, với lại mẹ cảm thấy ấm ấm cũng dễ chịu lắm.

25395480_1017834228354308_1453470071_n-Copy

-Thứ ba, bố lại đặt tay lên vùng lõm ngay phía dưới yết hầu, vùng này có liên quan đến hệ hô hấp của mẹ. Đặt một lúc mẹ sẽ cảm thấy dễ thở hơn hẳn.

-Thứ tư, bố lấy tay đặt lên trán, tại điểm này, năng lượng vô hình từ vũ trụ sẽ chuyển đến cho não bộ, giúp mẹ thư thái, bớt đau đầu, chóng mặt.

-Thứ năm, tay bố lại di chuyển lên đỉnh đầu, chỗ này là trung khu thần kinh điều khiển toàn bộ cơ thể.

25436171_1017833625021035_1892635247_n-Copy

-Cuối cùng, bố ra sau lưng mẹ, đặt tay lên giữa lưng để truyền nguồn năng lượng cho phổi và hệ tuần hoàn. Nên nhớ bố càng siêng giữ tay ở vị trí đó lâu thật lâu thì càng hiệu nghiệm nha.

Một ưu điểm của phương pháp áp dụng thiền “phụ” bằng tay là không cần chuẩn bị gì nhiều, không cần tốn kém tiền bạc, hôm nào lười bố mẹ có thể leo lên giường ngủ như bình thường, chỉ cần bố ôm mẹ và đặt tay lên bụng hoặc lên bất kì chỗ nào trong 6 vị trí đó là được.

662503000

Có thể nhiều mẹ sẽ thắc mắc là chồng em ngồi thiền nên áp dụng cách đó có hiệu quả, vậy đối với những ông bố khác không ngồi thiền thì liệu làm như vậy có tác dụng gì không? Tin vui là có đó ạ. Cứ hễ dùng bàn tay đàn ông là được nha các mẹ. Vì bàn tay đàn ông thường rất ấm, tỏa ra nhiều năng lượng, dương khí. Các phúc khí này truyền vào cơ thể mẹ qua 6 vùng trọng điểm mà em nói phía trên sẽ giúp khí huyết mẹ lưu thông tốt hơn, cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm, bào thai hưởng ké được thành ra khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Đơn giản quá phải không các mẹ? Tối trước khi đi ngủ nhớ nhờ bố làm ngay nha. Lưu ý là cả hai phải tập trung, thả lỏng đầu óc để đạt hiệu quả cao nhất nha. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh, và chúc cho tình cảm của vợ chồng các mẹ ngày một thêm nồng đượm nha!