Đẹp trai, dễ thương nhưng bị mẹ gắn “hình mặt quỷ”, hai bé trai sợ chạy mất dép

174

Smartphone trở thành một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc dùng làm công cụ liên lạc, smartphone còn đem đến cho mọi người những giây phút thư giãn, thoải mái với những phần mềm, ứng dụng giải trí. Và bà mẹ 2 con Hà Nguyễn dưới đây cũng được phen cười “đau bụng” khi troll hai con trai đáng yêu bằng một ứng dụng khá hay ho trên smartphone.

Cách đây ít giờ, chị Hà Nguyễn (Thái Nguyên) có chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh dọa trêu con khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Theo chị Hà chia sẻ: “Khi 3 mẹ con đang nằm chơi, mình có lấy điện thoại ra và bật ứng dụng lên, cho hai con nhìn vào trong đó, các bé thấy hình mình trong điện thoại ghê quá: mặt mũi đen xì, tóc tai lù xù, các bé sợ tránh xa.

Mình thấy hai con đáng yêu quá nên quyết định thực hiện lại một lần nữa và quay video chia sẻ lên mạng xã hội. Không ngờ lại được mọi người quan tâm nhiều đến vậy”.

dep trai, de thuong nhung bi me gan "hinh mat quy", hai be trai so chay mat dep - 1

Ngay khi nhìn thấy hình mình trong điện thoai, hai bé con vội vã tránh xa.

dep trai, de thuong nhung bi me gan "hinh mat quy", hai be trai so chay mat dep - 2

Chị Hà Nguyễn và hai con trai.

Cũng theo chị Hà Nguyễn, con trai lớn của chị tên là Hoàng Đức Ân (hay còn gọi là Bâu) sinh năm 2014. Lúc nhỏ Bâu thì khá nghịch và bướng. Thế nhưng từ ngày có em Đức Nhân (Sâu, 2 tuổi) thì lại rất ngoan, biết nhường nhịn và yêu thương em. Còn bé Sâu hiện tại rất lì và đang trong giai đoạn được mẹ dạy dỗ sát sao.

dep trai, de thuong nhung bi me gan "hinh mat quy", hai be trai so chay mat dep - 3

Bé Bâu rất ngoan và biết nhường nhịn em.

dep trai, de thuong nhung bi me gan "hinh mat quy", hai be trai so chay mat dep - 4

Cậu bé bị mẹ troll nhưng vẫn rất tò mò, tiếp tục muốn xem lại nhiều lần.