Cày Phim Đêm

Đi ăn buffet, cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà xong khoe lên Facebook mà không biết cái giá phải trả sẽ rất đắt

1578

Những ngày vừa qua, câu chuyện được đăng tải trên Fanpage của một nhà hàng buffet khá nổi tiếng đã thu hút sự chú ý rất lớn cư dân mạng Thái Lan. Theo đó, trên Fanpage này đã chia sẻ hai bức ảnh và kể về việc khách đến quán ăn buffet và còn gói trộm tôm tươi mang về nhà. Chưa dừng lại ở đó, cô gái trong câu chuyện còn hồn nhiên đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh gói tôm tươi lấy về từ nhà hàng buffet và coi đó là chuyện khá bình thường.

Đi ăn buffet, cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà xong khoe lên Facebook mà không biết cái giá phải trả sẽ rất đắt - Ảnh 1.

Bài đăng trên Fanpage của một quán buffet khá nổi tiếng đã thu hút sự chú ý rất lớn cư dân mạng Thái Lan.

Chủ nhân bài đăng cho biết: “Trước tiên phải xin lỗi mọi người, nhà hàng chúng tôi chưa từng nhắc nhở việc khách hàng lấy rất nhiều thức ăn mà không hề ăn hết, nhưng làm như thế này thật sự không đúng chút nào (ý nói đến việc khách hàng lén gói tôm tươi của quán mang về nhà ăn).

Nếu muốn báo cảnh sát thì khách hàng này có thể sẽ bị phạm tội trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ muốn coi đây là một bài học sai trái để làm gương cho những người khác.”

Đi ăn buffet, cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà xong khoe lên Facebook mà không biết cái giá phải trả sẽ rất đắt - Ảnh 2.

Được biết, đây chính là hình ảnh cô gái đã đăng tải trên Facebook của mình sau khi đến ăn cùng bạn tại nhà hàng buffet kể trên.

Theo một luật sư, nếu chủ hàng buffet có ý định báo cảnh sát và nếu cảnh sát tìm được cô gái trong câu chuyện gói trộm tôm tươi trên thì có thể cô gái này sẽ bị xử phạt theo pháp luật: “Vì việc đến ăn tại một nhà hàng buffet có nghĩa là bạn sẽ được ăn tùy thích, tùy ý tất cả món ăn có ở quán đó mà chỉ phải trả một khoản tiền duy nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được gói hoặc lấy chúng mang về nhà cho bố mẹ, anh em, người thân hay ai đó… Bởi vì nó sẽ đồng nghĩa với việc bạn lấy cắp tài sản của nhà hàng.”

Ngoài ra, vị luật sư này cũng cho biết thêm: “Đó không khác nào việc cướp đoạt tài sản và nếu truy cứu trách nhiệm, cô gái kia có thể bị phạt 3 năm tù giam và bồi thường 60.000 baht (gần 40 triệu đồng) cho chủ hàng buffet.”

Đi ăn buffet, cô gái trẻ gói trộm tôm về nhà xong khoe lên Facebook mà không biết cái giá phải trả sẽ rất đắt - Ảnh 3.

Sau khi bị một người bạn chê đi ăn buffet mà lấy quá nhiều đồ ăn “chủ quán chắc đến khóc với mấy người”, cô gái này đã hồn nhiên khoe hình ảnh gói tôm tươi mà mình đã lấy trộm từ nhà hàng buffet về.