Cày Phim Đêm

Đi nhờ ra thăm mộ ông bé gái 4 tuổi bị nam thanh niên cưỡng hiếp ném xác xuống giếng

183

Sáng 15-3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) về tội hiếp dâm và giết người.

Bắt nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng - ảnh 1Nguyễn Văn Hưng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11-3, bé LĐTA (bốn tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) xin cha mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Khi đó, Hưng đến chơi nên ngỏ ý chở bé gái ra.

Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên này chở bé TA đi thì không thấy trở lại. Chờ quá lâu, gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không có manh mối.
Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Tiến hành truy tìm, cơ quan công an phát hiện Hưng đang nằm ở phiến đá tại một con suối trên địa bàn xã Tiến Hưng và đưa về. Bước đầu, Hưng khai nhận sau khi chở cháu A. khỏi nhà đã đưa cháu đến lô cao su thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó ném cháu xuống giếng gần đó.

Bắt nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng - ảnh 2Hiện trường Nguyễn Văn Hưng gây án.

Theo lời của cha nạn nhân, Hưng là người lang thang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. “Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy. Ai ngờ đâu…”.

Công an tỉnh Bình Phước đang bảo vệ hiện trường, vớt xác nạn nhân để tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

TUỆ HIỀN