Độc quyền Đỗ Mỹ Linh lên tiếng: “Linh với Tiến Dũng chưa có gì đâu, fan nữ cứ bình tĩnh”

518

Mới đây, trước thông tin Bùi Tiến Dũng “thả thính” Đỗ Mỹ Linh trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có câu trả lời chính thức với chúng tôi xung quanh sự việc đang được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh cảm thấy rất bất ngờ vì thông tin được lan truyền nhanh như vậy: “Thực sự là thông tin này lan truyền quá nhanh khiến Linh còn không ngờ tới lại được nhiều người share tin đến vậy. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ mà rất nhiều bạn nữ hâm mộ Bùi Tiến Dũng kéo sang facebook Linh rồi, đọc những nội dung các bạn viết cũng khá đáng yêu đấy chứ.”

doc quyen do my linh len tieng: "linh voi tien dung chua co gi dau, fan nu cu binh tinh" - 1

Đọc những lời bình luận của người hâm mộ, Đỗ Mỹ Linh cảm thấy đáng yêu chứ không hề nhận được lời công kích nào từ các fan nữ.

Khi nhận được câu hỏi: “Nếu được, Đỗ Mỹ Linh sẽ tiến tới với Bùi Tiến Dũng chứ?”, Hoa hậu Việt Nam trả lời với chúng tôi: “Thực ra chuyện cũng chưa có gì mà, Linh cũng như nhiều bạn nữ khác, thể hiện sự hâm mộ trước tài năng của Tiến Dũng nhưng lại được Tiến Dũng đáp trả nhanh chóng. Thế nhưng tất cả còn quá sớm để trả lời có tiến tới với Tiến Dũng hay không vì trước đó Linh và Dũng còn chưa từng nói chuyện với nhau”.

doc quyen do my linh len tieng: "linh voi tien dung chua co gi dau, fan nu cu binh tinh" - 2

Đỗ Mỹ Linh cũng nhiều cô gái khác, rất hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Cuối cùng, Đỗ Mỹ Linh khẳng định các chị em hãy bình tĩnh và khẳng định giữa cô và Bùi Tiến Dũng chưa có mối quan hệ sâu: “Tiến Dũng vẫn được khán giả gọi vui là “crush quốc dân” nên nếu “có gì” với Dũng chắc nhiều chị em sẽ không để yên đâu (cười). Thực ra Linh với Tiến Dũng chưa có gì đâu nên các bạn nữ cứ bình tĩnh nhé (cười)”.

doc quyen do my linh len tieng: "linh voi tien dung chua co gi dau, fan nu cu binh tinh" - 3

doc quyen do my linh len tieng: "linh voi tien dung chua co gi dau, fan nu cu binh tinh" - 4

Nếu thành đôi, đây chắc chắn sẽ là một cặp đôi hot nhất trong showbiz Việt.

 

Theo Winnie (Khám Phá)