Cày Phim Đêm

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát

378

Có may mắn biết đến Toàn trước khi cô được tài trợ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, nên khi gặp lại Toàn – với một diện mạo hoàn toàn mới, tôi không tránh khỏi cảm giác bất ngờ. Nhưng, ngoại trừ gương mặt đã khác ra, ở Toàn không có gì thay đổi cả. Vẫn là ánh mắt lấp lánh khi tiếng đàn guitar vang lên, vẫn là những chia sẻ thành thật không chút giấu giếm và vẫn đấy một ngọn lửa chỉ chực cháy lên khi nhắc về đam mê ca hát, về khát vọng có được sự tự tin khi đứng hát trước đông người.

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 1.

Cô gái xấu xí giờ đây đã lột xác với một diện mạo hoàn hảo.

Có chăng, khác biệt lớn nhất ở Toàn, là thay vì rụt rè, e sợ đủ thứ như trước đây, thì nay ngồi trước mặt tôi là một cô gái với gương mặt rạng ngời hạnh phúc, hào hứng kể về cuộc đời mới của mình.

Từng mặc cảm đến mức cắt cụt lủn tóc để hóa mình thành con trai, che đi sự xấu xí của con gái và bị sỉ nhục là “Khỉ đột rừng Amazon”

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 2.

Chào Toàn, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình được không?

Chào mọi người, mình là Bàn Thúy Toàn, năm nay mình 21 tuổi. Mình hiện đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Quê mình ở Bắc Kạn. Gia đình mình chủ yếu đều làm nghề nông, thu nhập chỉ trông vào mấy sào ruộng.

Hiện tại ngồi trước mặt mình là một Bàn Thúy Toàn rất xinh đẹp, nhưng trước kia, Toàn đã từng sở hữu một ngoại hình kém sắc, Toàn có thể miêu tả về bản thân bạn trước đây được không?

Ngày xưa, trên mặt mình nét nào cũng vô cùng xấu: mắt một mí, góc mắt rẻ quạt, mũi thô, gồ, bè, cằm bị lẹm, răng mọc khấp khểnh và bị hở lợi, xương răng dài. Nhìn tổng thể thì đúng là kiểu xấu không chấp nhận được.

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 3.

Hình ảnh xấu xí trước đây của Toàn.

Toàn từng có chia sẻ về việc bị bạn gọi là “Khỉ đột rừng Amazon”, Toàn có hay phải đối mặt với những lời miệt thị như vậy không và khi đó phản ứng của bạn thế nào?

(Cúi mặt) Nhiều vô kể. Nhiều đến mức mình không kể hết nổi. Nhẹ thì “Sao con này nó xấu thế?”, nặng thì bảo mình “xấu kinh dị”, nhưng mình không bao giờ quên được lần cãi nhau với cậu bạn cùng lớp cấp hai và bị chỉ thẳng vào mặt là “Đồ khỉ đột rừng Amazon”, sau đó cả lớp cười rộ lên hùa theo khiến mình vô cùng tổn thương.

Còn về phản ứng thì thực ra lúc đầu mình phản ứng rất gay gắt, mình sẽ cáu lên, cãi lại kiểu: “Tôi xấu kệ tôi!” nhưng trong lòng thì buồn lắm. Sau này mình quen dần, mình chỉ giữ những nỗi buồn ấy một mình, có khi đêm về thì thỉnh thoảng tủi thân nằm khóc thôi. Mình rất là mau nước mắt nên có khi vừa nhớ nhà, vừa mặc cảm, mình lại gọi về cho mẹ và khóc.

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 4.

“Có khi vừa nhớ nhà, vừa mặc cảm, mình lại gọi về cho mẹ và khóc”.

Với ngoại hình kém sắc, Toàn gặp phải những khó khăn gì?

Đầu tiên là khó khăn khi giao tiếp. Mình thường không dám bắt chuyện với bất cứ ai cả, lúc nào cũng có cảm giác mình lạc lõng trong những câu chuyện. Ví dụ ngồi một nhóm ba người mà hai người kia nói chuyện, mình rất muốn góp vui nhưng lại e ngại. Ngoài ra thì cái gì cũng khó khăn cả, luôn bị đối xử bất công với những bạn xinh đẹp, luôn không dám mơ sẽ có được hạnh phúc. Thậm chí mình đã từng yêu đơn phương mà chỉ dám nhìn từ xa vì biết bản thân sẽ không có cơ hội. Ngoài ra thì mình cũng có đam mê ca hát, mình có tham gia vào CLB âm nhạc của trường nhưng sau đó mình đã phải cắt tóc ngắn để người ta đừng nhìn mình nữa, cuối cùng mình đã phải xin rút lui vì không chịu được mặc cảm khi đứng trên sân khấu. Thời điểm đó, có người còn nghĩ mình người đồng tính vì mình cắt tóc ngắn (cười).

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 5.

Có người đã từng nghĩ Toàn là người đồng tính khi Toàn phải cắt tóc ngắn ngủn để che đi sự xấu xí của con gái.

Hành trình vượt qua 3 cuộc phẫu thuật toàn gương mặt và một diện mạo trong mơ

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 6.

Toàn vừa trải qua một cuộc pttm thành công, Toàn đã phải trải qua những ca pttm nào và đã vượt qua nó ra sao?

Mình đã nâng mũi, nhấn mí, độn cằm, cắt hở lợi. Gần như có thể nói là làm lại toàn bộ gương mặt. Thực ra cũng không quá đau đớn như mọi người vẫn nghĩ. Với cả có thể là khao khát được xinh đẹp của mình lớn quá nên mình vượt qua rất dễ dàng (cười).

Được biết Toàn có niềm đam mê rất lớn với ca hát, vậy âm nhạc có phải là động lực đưa bạn đến quyết định PTTM không?

Âm nhạc là một phần có ý nghĩa rất quan trọng với mình. Khi lên thành phố học, lại mang ngoại hình xấu xí nên mình chỉ có âm nhạc làm bầu bạn. Lúc vui mình cũng hát, lúc buồn mình cũng hát, nếu không hát thì mình cũng nghe nhạc để yêu đời hơn. Cho nên nói ca hát là động lực đưa mình đến với phẫu thuật thẩm mỹ cũng đúng, ngoài ra thì mẹ mình cũng là một động lực to lớn. Mẹ luôn ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh để mình sống hạnh phúc hơn.

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 7.

Âm nhạc là một động lực to lớn giúp Toàn đưa đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều người gọi Toàn là “Đức Phúc phiên bản nữ”, bạn nghĩ gì về tên gọi này?

Được so sánh với một người ca sĩ nổi tiếng, có thực lực như anh Đức Phúc với mình là một vinh dự. Nhưng nó cũng là một áp lực, bởi vì mình hát không hay được như anh nên phải cố gắng sao cho xứng đáng. Tuy nhiên, mình cũng rất buồn vì có nhiều người có ác ý khi gọi mình với tên gọi ấy, ban đầu những bình luận kiểu “con bé này mà lấy Đức Phúc thì con chúng nó sẽ như nào nhỉ?” sau khi mình phẫu thuật thẩm mỹ cũng làm mình rất tổn thương.

Là phụ nữ, hãy luôn xinh đẹp và nắm lấy cơ hội để sống hạnh phúc!

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 8.

Mọi người thường có nhiều quan điểm trái chiều về việc phẫu thuật thẩm mỹ, có người tiêu cực sẽ cho rằng “đam mê” cũng chỉ là một cách biện hộ cho việc dao kéo, Toàn nghĩ sao về điều này?

Mình cũng không quan tâm lắm. Vì bây giờ mình xinh hơn rồi, mình đẹp hơn rồi. Là phụ nữ cứ xinh đẹp là đã hạnh phúc lắm rồi, còn mọi người có nói gì thì cũng kệ thôi.

Toàn nghĩ thế nào là sống hạnh phúc? Theo bạn hiện tại mình có đang hạnh phúc không?

Mình hạnh phúc chứ. Mình đẹp mà (cười).

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 9.

“Mình hạnh phúc chứ. Mình đẹp mà” – Toàn tự hào nói.

Sau khi PTTM, Toàn đã tự tin hơn khi đứng trên sân khấu, vậy bạn có dự định sẽ theo đuổi ca hát không?

Nếu như mà có cơ hội, thì mình rất muốn được theo đuổi đam mê ca hát. Hiện tại thì cũng có một vài lời mời đến với mình, nhưng mình muốn trau dồi bản thân nhiều hơn, luyện giọng và luyện cả bản lĩnh sân khấu thì mới có thể nhận lời. Nhưng chắc chắn một điều là, nếu cơ hội phù hợp đến vào thời điểm phù hợp, mình sẽ nắm lấy.

Đức Phúc phiên bản nữ: Từng xấu xí đến mức bị sỉ nhục là “khỉ đột đội lốt người” và hành trình phẫu thuật toàn bộ gương mặt để theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 10.

Cuộc lột xác của Bàn Thúy Toàn là một minh chứng cho việc dám trả giá, dám đam mê, phụ nữ chắc chắn sẽ hạnh phúc!

Sau tất cả, Toàn có một lời nhắn gì tới mọi người – những ai vẫn còn đang tự ti chưa dám theo đuổi đam mê để sống hạnh phúc không?

Với mình, hạnh phúc không phải là có quá nhiều tiền hay đạt được một thành tựu quá to lớn gì đó. Hạnh phúc với phụ nữ là vô cùng đơn giản, chính là biết sống tự tin, kiêu hãnh, dám theo đuổi những ước mơ của đời mình. Vì thế mình muốn nhắn gửi tới chị em rằng nếu có cơ hội để sống hạnh phúc, hãy nắm lấy nó, bằng mọi giá!