Dựng clip nhúng chân vào xô trà đá để PR rẻ tiền nhưng chủ tiệm tóc vẫn “đàng hoàng” lên mạng giải thích rằng muốn giúp đỡ chủ quán trà

462

 

Clip cho thấy, sau khi múc trà đá trong xô cho các nam thanh niên ngồi xung quanh đó, cô gái bất ngờ nhúng chân vào xô rồi rửa. Có người thấy cảnh tượng này nhưng lại ngó lơ một cách bất bình thường.

Tiếp đó, cô nàng lại múc trà đá trong xô cho 2 thanh niên, song không ai uống.

Thanh niên thấy cô gái thò chân vào xô trà đá mà không làm gì.

Không ai tin nổi có người bán trà đá lại dám làm trò bẩn thỉu như vậy giữa chốn đông người, trừ khi cô ta bị thần kinh?

Điều đáng nhắc: Người quay clip biết trước việc làm của thiếu nữ qua lời thuyết minh và nói đây là con gái bà bán quán này. Hơn nữa, quán nước nằm phía trước viện tóc.

Trên Facebook cá nhân có hơn 96.000 lượt theo dõi, Đ.A – chủ viện tóc hô hào mọi người chia sẻ giùm clip kèm status: “Cả thế giới vào mà xem.Trà đá hay nước rửa chân đá. Xem con trà đá này có mất nết không? Lấy nước rửa chân hãm trà cho khách. Rất nhiều lần rồi lần này mới bắt được. Mấy sói ca bị em ấy dắt mũi vì qua kiêu chăng?”.

Chỉ sau 4 giờ, clip có hơn 400 ngàn lượt xem và hơn 2.800 lượt share.

Thế nhưng, nhiều người khẳng định clip được dàn dựng vì nhân vật chính diễn vụng và lật tẩy trò câu like bẩn thỉu của chủ viện tóc này.

Thành viên fanpage Hóng đến tận nơi và biết được cô gái bán trà đá là người của viện tóc, đi vào đi ra thường xuyên. Những nam thanh niên ngồi quanh quán trà đá vỉa hè hầu hết là nhân viên của viện tóc.


Theo Hóng, cô gái thò chân vào xô trà đá là nhân viên viện tóc.


Facebook của cô gái này nhanh chóng cũng được dân mạng truy tìm ra.


Quốc Đức – chủ tiệm tóc.


Người này lên tiếng biện minh cho hành động của mình và bị dân mạng ném đá tơi tả. Anh phải khoá trang cá nhân ngay sau đó.

Admin Hóng chia sẻ: Lật mặt trò câu like hèn hạ của tiệm tóc Đ.A, gài người nhúng chân vào trà đá để pr salon tóc.

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội lan truyền tuyền clip gây sốc với cộng đồng trà đá. 1 clip ngắn được quay lén tại quán trà đá ở Cầu Giấy, cho thấy 1 người con gái múc nước trà đá ở xô nước vừa nhúng chân bán cho khách. Chính điều này đã gây hoang mang dư luận khi nhiều người cảm thấy khiếp sợ loại nước trà của tầng lớp bình dân, thu nhập thấp bị người bán hàng vô lương tâm bôi bẩn mất vệ sinh .

Trước nghi vấn này, CTV trinh sát của Hóng đã ra tận nơi để xác thực sự việc trên. Theo những gì thu thập được từ chính những người quay clip đăng lên facebook “kêu la, hô hào chia sẻ clip” thì nhận thấy quán trà đá này có nhiều điểm nghi vấn khi địa điểm nằm ngay dưới chân salon tóc, nằm trong chuỗi salon vốn nổi tiếng làm những trò lố lăng bịa đặt do học viện tóc Đ.A làm chủ.

Khi chúng tôi có mặt ở đây thì người đóng vai bán nước là một cô gái trẻ và những vị khách uống nước có mặt trong clip trên đang hì hục làm tóc cho khách ở phía trong?


Sự việc khiến tiệm trà đá của 2 cô chú bị công an đóng cửa.

Như vậy có nghĩa, clip lên án vụ bán trà đá bẩn hoàn toàn là bịa đặt, có dàn dựng nhằm mục đích câu like, thu hút sự chú ý của mọi người đến salon.

Khi CTV đang bí mật ghi lại hình tại cửa trên thì bị cô gái trong clip nhìn thấy, phát giác, chạy vào gọi người trong quán ra uy hiếp. 4,5 người thanh niên chạy ra, nhưng xin lỗi, chúng đã đụng nhầm người.

Biết được sự thật, nhiều người mong cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm chủ viện tóc vì trò lừa, pr bẩn thỉu này. Bên cạnh đó, một số người kêu gọi tẩy chay uôn viện tóc.

Trước sự phản ứng, chỉ trích của cộng đồng mạng, Đ.A đã xóa clip khỏi Facebook cá nhân.


​Chiêu trò cũ của viện tóc EVA