Dùng đậu đen nấu trà theo cách này, mẹ sau sinh ngấn mỡ vẫn giảm cân vèo vèo chỉ sau 2 tuần

5619

Đối với phụ nữ chúng mình, vấn đề cân nặng trở nên vô cùng quan trọng. Thấy nhiều chị đồng nghiệp, hàng xóm xung quanh em ai cũng nhịn ăn nhịn uống chỉ vì muốn giảm cân mà em thấy xót luôn. Em thì may mắn hơn, từ ngày sinh 2 đứa con xong em lấy lại vóc dáng nhanh lắm. Không phải tự nhiên đâu đều có bí quyết cả các mẹ ạ! Hôm nay em lên đây chia sẻ cho các mẹ nhà mình đây!

jbnĐầu tiên các mẹ cần chuẩn bị:
+ 2lít nước
+ 100g đỗ đen
+ Chút muối

Cách nấu trà đỗ đen
Đậu đen sau khi mua về các mẹ loại bỏ hết hạt hỏng, những hạt sâu, thối. Sau đỏ đem đậu đi rửa sơ, với cách này không những giúp các mẹ làm sạch bụi bẩn mà bên cạnh đó các hạt hỏng cũng sẽ nổi lên, khi nấu sẽ ngon và cho màu nước đẹp hơn ạ!

moi-ngay-giam-1kg-1-tuan-giam-toi-7kg-chi-nho-duTiếp theo bắc chảo lên bếp, vặn lửa to, đổ đậu vào chảo rang, khi đã ráo nước sau đó hạ lửa nhỏ rang kĩ khoảng 20 phút rang đến khi thấy đỗ thơm, chín vàng là được. Không rang cháy quá nước sẽ có mùi khét hoặc chưa chín thì đỗ không thơm.
Lưu ý: Các mẹ có thể kiểm tra bằng cách cắn thử thấy hạt cứng là được, hạt còn mềm là chưa chín.

cach-nau-che-dau-den-4-600x400Cho đỗ đen đã rang vào đó ấm hoặc nồi chứa khoảng 2 lít nước, đun đến khi nước sôi khoảng 10 phút, sau đó ủ nóng giữ nhiệt cho nước để đỗ đen mềm và ngấm ra nước.

bi-quyet-nau-dau-den-mem-ngot-va-khong-bi-nat-caTắt bếp thêm chút xíu muối đậy vung 15 phút. Muối giúp cân bằng chất điện giải.
Cuối cùng các mẹ gạn lấy nước uống. Uống sau bữa tối 30 phút để thanh lọc cơ thể. Uống trước bữa ăn chính 30 phút để giảm cân. Ngoài ra cũng có thể thêm đường phèn và dùng với chút đá lạnh như một thức uống giải khát vẫn rất tốt cho cơ thể.

1gyQúa dễ luôn phải không? Chúc các mẹ nhà mình thành công!

Tổng hợp