Em chồng bắt tại trận chị dâu ngoại tình, đang trong chòi lá không kịp kéo quần

868

Cách đây không lâu, một tài khoản facebook đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chị dâu đang “mây mưa” với một người đàn ông khác kèm theo những chia sẻ vô cùng sốc.

Theo đó, người này viết: “Clip đánh ghen nhân vật chính là K.K, nhà ở khu vực Thới Phong phường Thới An, là vợ của B.N. Người đàn bà này nổi tiếng khắp quận Ô Môn, xin hỏi có chồng nào bỏ công sức theo dõ biết được vợ mình qua tay biết bao thằng đàn ông và tận mắt thấy cảnh này rồi, về nhà xem như không có chuyện gì xảy ra”.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

T.M còn cho biết thêm, người phụ nữ bị bắt gặp ngoại tình trong đoạn clip là chị dâu của mình. Mặc dù biết gia đình chồng theo dõi nhưng người này vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

T.M còn chia sẻ thêm tình nhân của chị dâu này không chỉ có một người, “biết rằng chuyện này tế nhị nhưng ‘nó’ đã làm chuyện động trời mà ‘nó’ tự hào lắm. Tại ‘nó’ vậy mà chồng ‘nó’ vẫn thương yêu như thường”.

Sở dĩ T.M chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội là vì muốn “dằn mặt” chị dâu và giúp anh mình tỉnh ngộ.

Điều khiến cư dân mạng bức xúc đó là thái độ của người chị dâu kia. Sau khi bị bắt gian tại trận chị ta không những không tỏ ra hối lỗi mà còn rất bình thản.