Cày Phim Đêm

Facebook Messenger lại sập tại Việt Nam, khung chat trắng xóa không thể làm gì!

80

Có vẻ như Facebook gần đây đang gặp phải rất nhiều sự cố, và mới đây nhất dịch vụ nhắn tin Messenger vừa chính thức bị sập một lần nữa, vấn đề này xảy ra trên cả giao diện máy tính và ứng dụng Messenger trên di động.

Theo đó, những người sử dụng Facebook giao diện máy tính vẫn có thể lướt Newsfeed hoàn toàn bình thường nhưng không thể chat được với bất cứ ai khi khung chat trắng xóa, không thể load nổi tin nhắn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nhận hoặc nhắn tin cho bất cứ ai qua Facebook.

Và ứng dụng Messenger trên mọi nền tảng di động cũng không ngoại lệ, khi mở ứng dụng ra, bạn chỉ có thể thấy được những tin nhắn cũ và không thể làm mới hay nhắn tin với người khác.

Vấn đề Facebook và trình nhắn tin không ổn định thực tế đã xảy ra từ sáng ngày hôm nay 5/12 và bây giờ mới Messenger mới thực sự bị sập hoàn toàn. Trước đó rất nhiều người dùng Facebook giao diện máy tính không thể bật khung chat bởi ngay sau bật lên nó lại tự động biến mất. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng khác cũng phản ánh họ không thể nhận được bất kì tệp tin đính kèm nào thông qua trình nhắn tin của Facebook.

Cũng giống như lần trước, đây chỉ là sự cố tạm thời và có thể đội ngũ kĩ thuật của Facebook đã bắt tay vào việc khắc phục vấn đề này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi đến các bạn những thông tin mới nhất. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.

GameK

Facebook Messenger lại bị lỗi: Không thể hiển thị tệp đính kèm, bấm vào khung chat trắng xóa rồi tự động biến mất

Bạn có gặp phải tình trạng này không?

Có vẻ như mạng xã hội hơn 2 tỷ người dùng thời gian gần đây đang gặp phải nhiều vấn đề ở cả Newsfeed và trình tin nhắn. Mới cách đây không lâu, hệ thống Messenger của Facebook gặp lỗi không hiện nội dung chat, hôm nay dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất thế giới này xuất hiện lỗi còn nghiêm trọng hơn.

Cụ thể theo phản hồi từ một số người dùng thì lỗi này chủ yếu xuất hiện trên giao diện máy tính. Khi bấm vào một người dùng bất kì để chat, khung chat hiện ra chỉ một màu trắng xóa và không có bất kì tin nhắn nào, thậm chí nó biến mất một cách hoàn toàn tự nhiên ngay sau đó.

Khung chat nhắn tin Facebook không thể hiện tệp tin đính kèm

Một số người dùng khác còn gặp phải lỗi ngớ ngẩn hơn mặc dù không gặp phải tình trạng bên trên. Mở khung chat bình thường, thấy được toàn bộ tin nhắn nhưng không thể hiển thị tệp tin đính kèm.

Sự cố này xảy ra từ sáng ngày hôm nay 5/12 và tới thời điểm hiện tại vẫn chưa được Facebook xử lý. Tuy nhiên, để tạm thời tránh khỏi lỗi khó chịu này của Facebook, các bạn có thể mở trình nhắn tin riêng toàn màn hình từ giao diện Faceook hoặc truy cập vào địa chỉ messenger.com. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự cố này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.