Cày Phim Đêm

Fan bật cười khi Song Joong Ki – Song Hye Kyo được tặng vòng vàng nhưng đeo sai cách

678

Đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết thúc vào ngày cuối tháng 10 nhưng đến tận trung tuần tháng 11, thông tin về hôn lễ vẫn được báo chí cập nhật và đăng tải. Một số hình ảnh hiếm của Song – Song liên tục xuất hiện trên các diễn đàn.

fan bat cuoi khi song joong ki - song hye kyo duoc tang vong vang nhung deo sai cach - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo khoe đôi vòng vàng được tặng trong đám cưới.

Mới đây nhất, thông tin về chiếc vòng vàng của Song – Song couple vừa được đăng tải. Được biết, cặp vợ chồng mới cưới nhận được hai chiếc vòng chạm hình long phượng khá lớn. Ban đầu, người ta cho rằng cặp vòng này là của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, vị đạo diễn coi Song Hye Kyo như con gái. Nhưng, sau đó thông tin được đính chính lại và chủ nhân của món quà thực chất là đạo diễn Vương Gia Vệ.

fan bat cuoi khi song joong ki - song hye kyo duoc tang vong vang nhung deo sai cach - 2

Đạo diễn Vương Gia Vệ là người tặng quà cho cô dâu chú rể.

Đạo diễn Vương Gia Vệ là đạo diễn của Nhất đại tông sư, tác phẩm có sự tham gia của Song Hye Kyo. Cả hai giữ mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay dù có tin đồn bất hòa.

Thực tế, đạo diễn Vương chỉ cho Song Hye Kyo xuất hiện 6 phút trên phim của ông trong khi nữ thần xứ Hàn tốn khá nhiều công sức cho vai diễn. Món quà lần này chính là lời phủ nhận cho những tin đồn không hay. Vì bận lịch trình nên đạo diễn Vương không thể tham gia được đám cưới. Ông đã gửi tặng cặp vòng vàng cho hai vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

fan bat cuoi khi song joong ki - song hye kyo duoc tang vong vang nhung deo sai cach - 3

Vương Gia Vệ và Song Hye Kyo có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm.

Tuy nhiên, câu chuyện đôi vòng vàng tưởng chừng sẽ kết thúc ở đó cho đến khi một fan tinh ý phát hiện ra Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đeo vòng vàng sai cách. Theo quan niệm của người Trung Quốc, đôi vòng này chính là món quà biểu tượng cho sự như ý, cát tường và nó chỉ dành cho cô dâu. Nhưng, Song – Song couple lại chia nhau đeo mỗi người một chiếc. Khi phát hiện ra điều này, các fan của bộ đôi bật cười thích thú vì sự đáng yêu của cô dâu chú rể.

fan bat cuoi khi song joong ki - song hye kyo duoc tang vong vang nhung deo sai cach - 4

Cặp vòng vàng long phượng chỉ dành cho cô dâu.

fan bat cuoi khi song joong ki - song hye kyo duoc tang vong vang nhung deo sai cach - 5

Song – Song couple lại đeo sai cách.