Cày Phim Đêm

Bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc: “Chỉ trong 2 phút, bà nội gần như không biết gì nữa”

7606

Sáng ngày 26/11, tại con ngõ nhỏ trên đường Nguyễn Du (phường Bắc Sơn, TP Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) người dân vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi một bé gái 20 ngày tuổi vừa bị đôi nam nữ xông vào nhà bắt cóc vào tối hôm trước.

Tại ngôi nhà anh Lê Hữu Thuận và chị  Phạm Thị Thanh Hiền (bố mẹ bé gái bị bắt cóc) hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ từ các nhân chứng và xác minh lại hiện trường vụ việc.

be gai 20 ngay tuoi bi bat coc: “chi trong 2 phut, ba noi gan nhu khong biet gi nua” - 1

Hiện vẫn còn rất đông người dân tập trung ở trước cửa nhà để nghe ngóng thông tin.

Ở phía ngoài ngôi nhà, rất đông những người thân, hàng xóm và đồng nghiệp của vợ chồng anh Thuận, chị Hiền tập trung đông để nghe ngóng thông tin về cháu bé.

Anh Nam (người hàng xóm) kể lại, khoảng gần 19 giờ tối qua (25/11) khi anh và anh Thuận vừa đi đón cháu lớn về đến ngõ thì chị Hiền (vợ anh Thuận) từ trong nhà chảy ra với vẻ mặt vô cùng hốt hoảng khi không thấy bà nội và con gái đâu.

be gai 20 ngay tuoi bi bat coc: “chi trong 2 phut, ba noi gan nhu khong biet gi nua” - 2

Hai đối tượng vào tận trong nhà anh Thuận để bắt cóc bé gái.

“Vợ anh Thuận hốt hoảng chạy ra hô hoán con tôi bị bắt cóc mất rồi. Khi đó, chưa ai nghĩ rằng bà nội cháu bé đang nằm ngay ở mép đường vì trời đang nhá nhem tối.

Một lúc sau tôi phát hiện bà nội cháu bé đang nằm hôn mê ở gần mép đường cách nhà khoảng vài mét, tôi vội bế bà lên lúc đó bà nội cháu bé gần như không biết gì. Hỏi chỉ ú ớ, cảm giác lúc đó rất khỏ tả”, anh Nam kể lại.

be gai 20 ngay tuoi bi bat coc: “chi trong 2 phut, ba noi gan nhu khong biet gi nua” - 3

Địa điểm bà nội cháu bé bị ngã bất tỉnh.

Theo lời kể anh Nam, sự việc diễn ra rất nhanh chỉ khoảng khoảng 2 phút đồng hồ và không biết hai đối tượng kia đi theo hướng nào.

Cũng có mặt tại hiện trường sự việc, một người phụ nữ đồng nghiệp của mẹ cháu bé cho biết, hai vợ chồng anh Thuận là người rất hiền lành, không có mâu thuẫn với ai và cũng không hề có biểu hiện gì về việc nợ nần tiền nong, vì thế khi xảy ra sự việc mọi người ai cũng bất ngờ.

Một số người hàng xóm kể, sau khi tỉnh lại bà nội của cháu bé chỉ nhớ có hai người lạ mặt đã bắt cóc cháu bé gồm 1 nam và 1 nữ, đi xe máy. Người đàn ông mặc áo phao, đội mũ. Khi vào trong nhà để túm lấy cháu bé, người đàn ông dùng dao khống chế bà nội, người phụ nữ dùng một vật dụng (giống tờ giấy) bịt mồm cháu bé và cả hai đối tượng giằng co lôi bà nội và cháu bé ra ngoài cửa. Sau đó bà nội cháu bé bị ngã sấp mặt xuống đường và không còn tỉnh táo.

Trong lúc giằng co để lấy cháu bé, hai người lạ mặt đã bị rơi lại một chiếc dép tổ ong và một tờ giấy, cơ quan công an đã thu giữ lại những vật chứng này.

be gai 20 ngay tuoi bi bat coc: “chi trong 2 phut, ba noi gan nhu khong biet gi nua” - 4

Khi giằng co 2 đối tượng đã bị rơi một loại giấy tờ và 1 chiếc dép tổ ong.

Hiện tại cả bố mẹ, bà nội cháu bé đang được cơ quan công an mời lên trụ sở để phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp thông tin, điều tra sự việc.

Được biết, anh Lê Hữu Thuận quê ở Thái Bình, còn chị Phạm Thị Thanh Hiền quê ở Nam Định, hai vợ chồng chuyển về đường phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn (Thanh Hóa) sinh sống từ năm 2008. Cả hai anh chị cùng đang làm việc tại ga Bỉm Sơn, cách nhà chỉ vài trăm mét.

Khoảng 19h tối qua (25/11), bé gái con của anh Lê Hữu Thuận và chị Phạm Thị Thanh Hiền – khu phố 1, phường Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã bị bắt cóc ngay tại nhà.

Thời điểm trên, chị Hiền– mẹ cháu bé đang làm việc dưới bếp, bà nội đang bế cháu bé, còn anh Thuận đang đi đón con trai đầu học lớp 3 thì có một đôi nam nữ bịt mặt kín, đi xe máy đã xông vào nhà anh Thuận dùng dao uy hiếp, bắt cóc bé gái mới được 20 ngày tuổi khi đang được bà nội bế trên tay rồi tẩu thoát.

Theo Lê Phương (Khám phá)