Gia đình mở tiệc ăn mừng vì đẻ được con trai, cặp vợ chồng đau đớn sau vài ngày gửi ông bà nội

3216

Mong muốn xa hơn là mong nó sớm khôn lớn, trưởng thành để trở thành người có ích cho xã hội. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn để sinh ra được những đứa trẻ như vậy.

Hình ảnh bé trai kháu khỉnh bên cạnh bà và mẹ

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh vô cùng thương tâm của một gia đình đôi vợ chồng trẻ. Sau nhiều ngày mong mỏi, cậu con trai đầu lòng của họ cũng ra đời. Cả gia đình vô cùng hạnh phúc và thầm cảm ơn trời Phật vì đã cho họ một đứa con kháu khỉnh, đáng yêu. Nhưng những ngày vui vẻ đó đã rất ngắn ngủi và câu chuyện đẫm nước mắt của cả gia đình đã ập khi con trai của họ mới 4 tháng tuổi.

Cả gia đình rất vui mừng vì sinh được cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu

Niềm hạnh phúc chưa được bao lâu thì nỗi đau đã đến

Cậu con trai của họ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau nhiều ngày bị ho dữ dội. Ông bà nội thấy rất sốt ruột nên đã giục mẹ cháu là cô Liu phải nhanh chóng đưa con đến bệnh viện. Khi đến bệnh viện, bé trai được các bác sĩ truyền 2 chai nước mỗi ngày và em bé vẫn hồn nhiên cười đùa. Đến ngày truyền nước thứ 3 cơ thể em bé bắt đầu có dấu hiệu tím ngắt, khuôn mặt của em cũng biến dạng khủng khiếp.

Cả gia đình đã rất sợ hãi và nhanh chóng đi gọi bác sĩ để kiểm tra sức khỏe của con trai. Ban đầu các bác sĩ chẩn đoán là do bé bị nhiễm trùng da nên toàn thân mới có dấu hiệu bất thường như vậy. Tuy nhiên, sau đó gương mặt của bé trai ngày càng đáng sợ và bắt đầu xuất hiện những cơn co giật mạnh. Không thể giữ nổi bình tĩnh nên gia đình đã xin chuyển bệnh viện cho con trai.

2 ngày đầu truyền nước em bé vẫn đùa nghịch như bình thường

Nhưng sau đó thì cơ thể bị biến dạng kinh hoàng

Sự thật là trước khi nhập viện, bé trai đã bị viêm phổi mà gia đình cũng như các bác sĩ không phát hiện ra. Việc truyền quá nhiều nước vào cơ thể đã khiến tình trạng viêm phổi ngày càng nặng hơn và bị phát ra bên ngoài thành các vết bầm tím.

Vì không được phát hiện kịp thời cũng như việc điều trị sai cách của bệnh viện ban đầu nên bé trai đã tử vong sau 4 ngày điều trị. Cả gia đình vô cùng hối hận vì đã không đủ tỉnh táo tìm nơi điều trị an toàn cho con.

Nguồn: Post01

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn