Cày Phim Đêm

Ơn giời cô chủ shop online đã chịu lên tiếng xin lỗi rồi, nhưng cách xin lỗi khiến ai ai cũng phải ‘quỳ lạy’

890

Câu chuyện dở khóc dở cười của một bạn trẻ gặp phải khi mua hàng online khiến MXH được một phen dậy sóng vì quan điểm nói chuyện chỉ “ạ” ở cuối câu là bất lịch sự, kém văn minh của chủ shop.

Nguyên văn câu chuyện:

“Các chị em thông thái có thể đọc rồi cho e biết e hỏi set quần áo bạn í mặc là “Set này bao nhiêu ạ” thì có xem là bất lịch sự không ạ? Để sau e còn rút kinh nghiệm?

Ạ rõ to Trong câu hỏi k có chủ ngữ như là bà/chị/bạn/em nhưng mà có chữ Ạ to vãi cả ra mà vẫn coi là bất lịch sự.

Lên fb viết mấy cái này không phải hay ho gì. E cũng không có ý dìm ai. Sau mọi người đi mua hàg nhớ đủ chủ ngữ, vị ngữ nhé :))

Nhắn tin xong xuôi mất luôn tin nhắn “ạ” của mình âhhahah. May chụp màn hình từ đầu.

Khi mà bạn xinh vcl (vô cùng luôn) từ chân đến đầu í, nhưng mọi sự hãm bất chợt dừng lại ở đôi môi kể từ khi bạn lên tiếng! Nói chuyện với hót gơn mệt ghê… Cuối năm tiễn vong!”

Quan điểm khó hiểu của nàng chủ shop online khiến khách hàng ngớ người khi mua hàng.

Có lẽ rất nhiều người trong số chúng ta đều có thói quen “ạ” cuối câu khi nói chuyện với một người lạ nào đó mà thiếu “chủ ngữ, vị ngữ”, có lẽ cần phải rút kinh nghiệm thật…

Cái kết cuối cùng của một cuộc mua bán đầy ngang trái!

Chưa hết ở đó, cô gái trẻ còn đăng một loạt stt tố khách hàng của mình sau cuộc nói chuyện này… Tuyên bố block tất cả những ai bình luận với inbox “bao nhiêu ạ”, “có màu gì ạ” cho đỡ phải soi hàng!

Quan điểm của cô gái này có vẻ hơi khó khăn và cứng nhắc

Câu chuyện dở khóc dở cười này ngay lập tức đã thu hút được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận trên MXH.

Đa phần tất cả đều rất bất bình và công kích thậm tệ với cô gái trẻ này.

Bán hàng giờ là “mẹ thiên hạ” ý nhỉ??

Nhiều người còn cho rằng MA bị điên và hoang tưởng khi khách hàng đã inbox thẳng cho rồi vẫn còn bắt bẻ “hỏi ai đấy?”

Không biết ai mới là người cần phải đi học lại

Cùng ngắm nhìn 1 vài hình ảnh của vị chủ shop khó tính này:

Cô nàng rất xinh đẹp và có phong cách ăn mặc thời trang.

Chắc có lẽ vì “đến ngày” nên mới hơi khó tính vậy thôi…

Ngay sau đó cộng đồng mạng đã truy ra ngay facebook của cô chủ shop online đã chửi khách là “mất dạy”.

Trương Hoàng Mai Anh sống và làm việc tại Hà Nội…

Mặt mũi không đến nỗi nào mà mồm miệng chửi khách như hát hay vậy sao…

Ngay sau khi cộng đồng mạng tìm ra facebook cô chủ shop này đã thi nhau vào khủng bố nick facebook này, lôi cả bức hình mặt mộc của cô gái này lên để công kích.

Nhiều người nói rất mỉa mai và sỉ vả vào mặt chủ shop online chửi khách này…

Có người còn lôi ảnh mặt mộc lên để chê bai cô chủ shop online chửi khách này, dùng rất nhiều những từ thô thiển để nói…

Còn liên tiếp nói đểu bằng cách hỏi đầy đủ chủ ngữ vị ngữ…

Có người còn lôi cả ảnh chụp với 1 bạn nam đẹp trai lên để công kích cô…

Không thể nào đùa với cộng đồng mạng được đâu…

Sau khi sự việc bị lan truyền rộng ra khắp mạng xã hội, cô gái này đã ngay lập tức phải khóa tài khoản FB của mình để tránh sự công kích khủng khiếp từ cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, Mai Anh đã khoá Facebook và Instagram trước sự tấn công dữ dội của cư dân mạng sau khi “phốt” trên bùng nổ. Hiện tại cô nàng vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì. Nhưng mới đây nhất, bạn trai của Mai Anh là N.M.D đã lên tiếng trong khi cô nàng Mai Anh vẫn “bặt vô âm tín”.

Chàng trai được cho là bạn trai của Mai Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nói về “phốt” của bạn gái mình

N.M.Đ chia sẻ dòng trạng thái xoay quanh câu chuyện của bạn gái mình đang gặp phải nhằm “xoa dịu” bớt dư luận đang nhằm vào Mai Anh. Theo đó chàng trai phê bình những người hùa theo đám đông mà không biết rõ đầu đuôi câu chuyện: “Cứ lăng mạ người khác theo đám đông bất chấp việc họ và bạn không hề quen biết nhau, rồi nghiệp sẽ gieo theo những gì bạn làm”.

“Mình luôn tôn trọng và cám ơn những đóng góp theo hướng tích cực của nhiều bạn, ai cũng có lúc thăng, trầm và tất cả hãy cùng nhau suy nghĩ và cải thiện bản thân, vì không ai trên đời hoàn hảo được”, chàng trai cảm ơn những đóng góp chân thành của dân mạng cho bạn gái mình.

Cuối cùng, chàng trai N.M.Đ “chốt lại”: ” Còn mấy bạn “đá đểu” được người khác cẩn thận có ngày người nhà hộc máu mồm vì chính cái miệng độc địa của mình đấy”.

Bạn trai lên tiếng trong khi cô chủ Shop vẫn bặt vô âm tín.

Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải được ít phút, N.M.Đ đã lập tức xoá dòng trạng thái chia sẻ của mình.

Dường như sức mạnh của cộng đồng mạng đã làm Mai Anh thức tỉnh, mới đây cô gái đã lên tiếng xin lỗi vị khách hàng Mỹ Linh và dân mạng. Không chọn cách xin lỗi trên Facebook chính, Mai Anh đã đăng tải lời xin lỗi lên nick phụ và không quên dặn dò dân mạng rằng “Sai có thể sửa, cùng là con người với nhau mà!. Mong mn ăn nói có văn minh hơn”.

Tin nhắn xin lỗi của Mai Anh với vị khách đen đủi nhất năm

Xin lỗi trên Facebook phụ những giọng điệu thế này đã chấp nhận được chưa?

Lời xin lỗi trên vẫn không thể xoa dịu cư dân mạng và cô nàng tiếp tục nhận thêm gạch đá vì cách xin lỗi có phần “ngạo mạn” của mình.

Hot girl xinh đẹp nhưng hơi dị vẫn chưa dám mở facebook chính của mình sau vụ lùm xùm

Theo đó, cô gái cũng không khai đoạn tin nhắn xin lỗi khách hàng, mong muốn mọi chuyện dịu đi để có thể làm ăn như trước. Hy vọng rằng, qua sự việc lần này hot girl xinh đẹp này sẽ có kiến thức Tiếng Việt cơ bản cũng như rút ra được bài học cho mình về cách phục vụ các thượng đế!