Hà Nội: Cạo đầu tình địch rồi đem rao bán tóc nối, đây chính là màn đánh ghen ồn ào nhất hôm nay!

1092

Cách đây ít phút, cư dân mạng đang rầm rầm truyền tay nhau đoạn clip và những hình ảnh được cho là của một vụ đánh ghen vừa xảy ra tại Triều Khúc, Hà Nội trong buổi sáng ngày hôm nay (15-11). Việc đánh ghen trong thời gian gần đây đã là chuyện “như cơm bữa” nhưng cư dân mạng vẫn đặc biệt quan tâm đến sự việc này bởi cách xử lý tình địch rất… mới lạ: cạo trọc đầu rồi mang tóc đi bán.

ghen8-blogtamsu

Vụ đánh ghen hiện đã được nhiều fanpage chia sẻ

Theo đó, những hình ảnh và đoạn clip ghi lại màn đánh ghen trên được xuất phát từ tài khoản Facebook có tên T.T – người được cho là hàng xóm của gia đình xảy ra chuyện này. Trong ảnh, một cô gái trẻ với ngoại hình xinh xắn đã trụi nửa mái đầu, gương mặt thất thần nhìn đống tóc vừa bị cắt xuống của mình. Cô gái này chính là bồ nhí của chồng chị H. – người trực tiếp cầm kéo, cắt tóc của cô.

Để thực hiện màn đánh ghen này, chị vợ còn có sự giúp sức của một vài người khác, người thì giữ chân, người lại giữ tay cho chị H. có thể thoải mái cắt tóc tình địch. Sau đó, họ còn chụp ảnh và đăng lên Facebook rao bán trá hình.

ghen2-blogtamsu

Cô bồ nhí bị ép ngồi im trên ghế để chị vợ cắt trụi mái tóc

ghen6-blogtamsu

Mái tóc vừa bị cắt bị rao bán một cách trá hình

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng tạo ra một cơn bão. Chỉ ít phút sau khi đăng tải lại trên một fanpage có hàng triệu người theo dõi, bài viết đã nhận về 5.000 lượt thích, hàng trăm comment và những con số này vẫn chưa hề dừng lại. Lướt qua phần bình luận, ai cũng có thể thấy ý kiến của cư dân mạng đang chia làm 2 phía: một bên tỏ ra khá hả hê và cho rằng đây là cái kết xứng đáng cho “con giáp thứ 13″; trong khi đó, số còn lại không bênh vực cô bồ nhí nhưng cũng không đồng tình với việc cạo trọc đầu vì cho rằng đây là cách đánh ghen thiếu văn hóa.

“Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ, ai mượn đi cặp bồ với chồng người ta làm gì. Cái kết này cũng xứng đáng thôi” – bạn N.T đưa ra quan điểm. “Cắt tóc tình địch rồi đem đi bán đúng là cách hay, vừa khiến cô nàng sợ hãi lại vừa kiếm được tiền. Một công đôi việc đấy nhỉ?” – M.H cũng chung quan điểm.

“Cuối cùng thì chỉ có đàn bà làm khổ nhau thôi, sao không xử lý người chồng ấy? Đó mới là nguồn gốc của vấn đề cơ mà” – bạn N.A.T đưa ra quan điểm của mình.

ghen5-blogtamsu

ghen7-blogtamsu

Cô gái thất thần bên mái tóc dài đã bị cắt trụi

ghen4-blogtamsu

Hình ảnh trước khi bị đánh ghen của cô bồ nhí

ghen1-blogtamsu

Còn đây là chị vợ

Hiện tại, thông tin về vụ đánh ghen này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cư dân mạng đã đưa ra ý kiến, còn quan điểm của bạn ra sao? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Ảnh FB

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn