Hành khách bức xúc vì bị nữ nhân viên hãng VietJet xé vé khi đến check-in muộn, cách xử lý của hãng khiến ai cũng hả hê

1131

Clip nữ nhân viên hãng hàng không VietJet cự cãi với khách hàng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống nữ nhân viên hãng máy bay VietJet tranh cãi với một nam hành khách rồi xé vé, quay lưng bỏ đi tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu được chia sẻ, vào 17h30 quầy check-in đã đóng cửa, nhưng 10 phút sau khách nam mới có mặt nên giữa anh và nữ nhân viên VietJet xảy ra tranh cãi.

Nhiều người cho rằng lỗi của vị hành khách trên là đã đến muộn, nhưng hành động xé vé của khách của nữ nhân viên hãng VietJet không thể chấp nhận được, không tôn trọng khách hàng.

hanh khach buc xuc vi bi nu nhan vien hang vietjet xe ve khi den check-in muon - 1

Clip ghi lại cảnh tranh cãi giữa nam hành khách và nữ nhân viên. Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu, vị hành khách bị xé vé là anh Lưu Minh H. (sống tại TP HCM)). Theo anh H., sự việc trên xảy ra vào 17h35 ngày 5/11 tại sân bay Nội Bài. Trước đó, khi anh đã làm xong các thủ tục thì trên hệ thống loa thông báo chuyến bay sẽ cất cánh chậm lại 30 phút. Vì vậy, anh H. đã sang bên căng tin gần đấy để ăn bát phở.

“Tôi đi ăn phở và đến 17h40, khi nhìn lên bảng chỉ dẫn thì bất ngờ nhận thấy không còn thông báo chuyến bay. Tôi chạy sang thì trên loa có thông báo mời hành khách cuối cùng Lưu Minh H. lên máy bay. Tuy nhiên, khi đến cửa check-in thì nhân viên lại nói đi tìm mãi không thấy và yêu cầu phải làm thủ tục để đi chuyến sau.

Tôi bất bình vì rõ ràng loa vẫn còn gọi tên tôi nhưng nhân viên không cho vào nên đã xảy ra tranh cãi. Sau đó thì nữ nhân viên xé vé và yêu cầu tôi đổi chuyến“, anh H. nói.

Anh H. cũng cho biết, sau khi lỡ chuyến bay trên, phía VietJet đã đổi vé cho anh đi chuyến 23h50 cùng ngày. Anh về đến TP HCM vào lúc hơn 2h sáng ngày hôm sau.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện hãng hàng không VietJet cho biết đơn vị đã nắm được thông tin ngay sau khi sự việc xảy ra. Quy tắc của hãng rất khắt khe trong cung cách phục vụ khách hàng, việc nhân viên của hãng vi phạm quy định sẽ bị xử lý.

Nữ nhân viên hãng hàng không VietJet xé vé của hành khách khi đến check-in trễ đã bị kỷ luật vì thái độ chưa đúng mực với khách hàng.

tin moi nhat vu nu nhan vien hang vietjet xe ve khi hanh khach den check-in muon - 1

Nữ nhân viên xé vé của khách hàng đã bị kỷ luật. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, hành vi huỷ thẻ lên tàu bay của nhân viên như phản ánh là chưa đúng mực trong giao tiếp với khách hàng. Theo đó, hãng đã xử lý kỷ luật nhân viên này như cắt lương, thưởng, đào tạo lại nhân viên này.

Hãng cũng khuyến cáo các khách hàng cần theo dõi thông tin chuyến bay để có mặt đúng giờ quy định, tránh ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cự cãi của một nam hành khách và nữ nhân viên của hãng hàng không VietJet. Nhiều người bày tỏ thái độ tức giận đối với hàng động xé vé máy bay ngay trước mặt khách hàng rồi quay lưng bỏ đi của nữ nhân viên trên.

Theo Thiên An (Khám phá)