Hậu đám cưới, Song Hye Kyo quậy tưng bừng bên bạn bè và chú rể Song Joong Ki

1205

Sau đám cưới hoành tráng vào buổi trưa chiều nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tổ chức tiệc rượu buổi tối với sự tham gia của các khách mời là những ngôi sao hạng A. Dù có một số khách mời đã về vì bận lịch trình nhưng vẫn còn rất nhiều nghệ sĩ ở lại chung vui với vợ chồng cặp đôi Hậu duệ mặt trời.

hau dam cuoi, song hye kyo quay tung bung ben ban be va chu re song joong ki - 1

Song Joong Ki ôm eo vợ từ phía sau.

Sau khi thay váy cưới, Song Hye Kyo diện một chiếc váy dài khác, tháo khăn voan và vui chơi cùng bạn bè. “Bác sĩ Kang” của Hậu duệ mặt trời đã cười hết tươi hết cỡ khi nhìn thấy đàn chị Choi Ji Woo nhảy múa.

Video Song Hye Kyo thích thú nhìn đàn chị Choi Ji Woo nhảy múa:

Ngoài đời Choi Ji Woo, Kim Hee Sun, Song Yoon Ah là những người bạn rất thân của Song Hye Kyo. Cả 3 đã bớt thời gian dù lịch trình bận rộn để tới chúc phúc cho cô dâu chú rể. Riêng người em thân thiết Yoo Ah In của Song Hye Kyo cũng đến dự hôn lễ từ khá sớm và ở lại đến tận khuya.

hau dam cuoi, song hye kyo quay tung bung ben ban be va chu re song joong ki - 2

hau dam cuoi, song hye kyo quay tung bung ben ban be va chu re song joong ki - 3

Vợ chồng Song Hye Kyo – Song Joong Ki quậy tưng bừng cùng Chương Tử Di và Yoo Ah In.

hau dam cuoi, song hye kyo quay tung bung ben ban be va chu re song joong ki - 4

Tất cả cùng ôm nhau nhảy múa.

Về phía bạn bè chú rể, có thông tin cho biết sau đám cưới Song Jooong Ki, Lee Kwang Soo và những người anh em trong show truyền hình Running Man cùng một số vị khách thân thiết khác đã ra về rất vội vã. Được biết, đoàn nghệ sĩ đã đến dự đám tang của nam diễn viên Reply 1988Kim Joo Hyuk, vừa qua đời vào chiều ngày 30/10 sau tai nạn ô tô bốc cháy.

Theo Khampha