Hậu scandal với Trường Giang, Nam Em lại tiết lộ lý do không muốn sinh con trong đoạn clip khó hiểu

286

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nam Em lại khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ một đoạn video clip do chính cô quay lại. Trong clip Nam Em chia sẻ khá nhiều về vấn đề thiên tai, thảm họa.

Người đẹp cho biết: “Thật ra, Nam Em muốn chia sẻ về một điều là không hiểu lý do tại sao trong khoảng 10 ngày gần đây, Nam Em luôn xem phim về thiên tai, thảm hoạ của trái đất. Nó cho Nam Em một cảm xúc rất kỳ lạ. Và tự nhiên Nam Em nhìn thấy thông tin ngày 23/4 này là ngày tận thế. Không biết là thông tin đó có đáng tin cậy hay không nhưng có một điều Nam Em phải công nhận rằng nó làm cho Nam Em cảm thấy sợ hãi”.

Sau khi chia sẻ về nguyên nhân làm video, người đẹp cho biết cô chắc rằng mọi người sẽ ném đá và chửi sau khi nghe những gì cô nói.

Nam Em tiết lộ lý do không sinh con và hi vọng mọi người đừng để ý đến mình

“Nhưng mà Nam Em nghĩ là, cho dù đó là thông tin chính xác hay không đi nữa thì tất cả những người làm phim, những người đưa những thông tin đó đều muốn gửi thông điệp, bảo vệ trái đất và duy trì sự sống cho hành tinh. Và Nam Em có đọc thông tin về Hoả Tinh là có thể khoảng 40 đến 100 năm sau là chúng ta có thể đặt chân lên Hoả Tinh.

Và nếu sự thật trái đất có diệt vọng cũng không phải thời điểm này. Nhưng thảm hoạ thì có nhưng diệt vọng thì chắc chắn sẽ không”, người đẹp tiếp tục chia sẻ.

Hậu scandal với Trường Giang, Nam Em lại tiết lộ lý do không muốn sinh con và hi vọng mọi người đừng để ý đến mình - Ảnh 2.

Sau khi cảnh báo về những vấn đề thiên tai, hiểm họa, Nam Em lên tiếng kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ trái đất và môi trường. Cô cũng tiết lộ, vì lo lắng cho sự “diệt vong” ở tương lai nên cô quyết định không sinh con. “Nam Em mong muốn chúng ta cần phải bảo vệ thế hệ mai sau. Vì hiện tại, chúng ta có quá nhiều sự đầy đủ chúng ta không hiểu được, còn sự diệt vọng ở thời điểm nào đó rất là dài. Đó là lý do tại sao Nam Em không dám sinh con. Vì Nam Em rất là sợ”.

Cuối clip, người đẹp cũng nhắn nhủ: “Nam Em rất là hi vọng, mong muốn mọi người nên sống tình cảm hơn vì khi thế giới mình quá hiện đại, mọi người quên đi bản thân mình nhiều quá”.

Nam Em cũng hi vọng mọi người đừng để ý đến cô mà dành thời gian cho cuộc sống của mình nhiều hơn thay vì ném đá và chỉ trích bởi đó chỉ là công việc mất thời gian.

Sau đoạn clip Nam Em chia sẻ trên mạng xã hội, có khá nhiều ý kiến cho rằng Nam Em đang nói chuyện một cách không kiểm soát bởi nội dung cô đưa ra khá khó hiểu và có phần luyên thuyên.

Có ý kiến còn cho rằng câu chuyện của Nam Em “không đâu vào với đâu”, thậm chí chia sẻ rằng không hiểu cô đang muốn nói gì.