Hè đến rồi, hãy bỏ túi 4 kiểu tóc vừa mát mẻ lại có thể mix với mọi trang phục

131

1. Tóc búi năng động


Tóc búi củ tỏi tưởng cũ nhưng lại luôn mới, là kiểu tóc gọn gàng, đáng yêu nhất dành cho mùa hè. Chỉ cần vuốt hết tóc lên, vấn tròn lại bằng một chiếc dây chun là nàng đã có một kiểu tóc cực mát mẻ và năng động rồi.Đây cũng là kiểu tóc được mệnh danh là không bao giờ lỗi mốt mỗi khi hè tới

2. Tóc tết điệu đà


Dành riêng cho những cô nàng ưa thích phong cách nữ tính kết hợp cùng những bộ trang phục nhẹ nhàng, điệu đà, mái tóc tết này dường như chưa bao giờ tụt khỏi list kiểu tóc yêu thích.


Mái tóc được tết từ trên cao xuống sẽ phù hợp với kiểu đầu không có mái hoặc để mái gọn gàng. Còn kiểu tóc buộc thấp được tết lỏng tay sẽ thêm phần đáng yêu khi nàng uốn nhẹ phần mái, ôm sát vào gương mặt.Tóc tết thiên về sự nữ tính, dịu dàng – các bạn hãy nhớ nhé!

3. Tóc đuôi ngựa gọn gàng

Dù là kiểu tóc cổ điển nhưng kiểu tóc gọn gàng, dễ tạo kiểu mà cực sang chảnh này chưa bao giờ hết hot. Nó vừa xua tan đi nhiệt độ cao khó chịu của cái nắng mùa hè, lại khiến gương mặt sáng sủa, thông minh hơn.


Với tóc buộc đuôi ngựa dù thấp hay cao thì các nàng cũng có thể dễ dàng kết hợp chúng với các loại phụ kiện cho gương mặt như khuyên tai, vòng cổ, hay chiếc kính mát.4. Tóc nửa đầu nhẹ nhàng

Thường xuyên diện phong cách nhẹ nhàng, cổ điển thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Kiểu tóc này vừa giúp gương mặt sáng sủa mà cực nữ tính, nhẹ nhàng với phần tóc được để xõa sau vai.


Kiểu tóc này sẽ thêm phần thu hút, quyến rũ hơn nếu phần đuôi tóc được uốn xoăn đấy.


Bạn có kiềm chế được trước kiểu tóc “bánh bèo” hết nấc thế này không?

Theo An An (Khám phá)