Hình ảnh hiện tại lớn nhanh không ngờ của bé sơ sinh bị đâm 14 nhát dao, bỏ rơi trong rừng

756

Liên quan đến vụ việc một bé trai sơ sinh được tìm thấy khi bị chôn sống trong rừng tại phía bắc thành phố Khon Kaen, Thái Lan cách đây gần một năm. Khi được người dân phát hiện, bé nằm dưới một cái hố sâu khoảng 20cm bao phủ một lớp đất và lá cây. Trên thi thể đầy thương tích do dao chém.

Người dân tìm thấy đứa trẻ cho biết, bà đang đi chăn bò thì nghe thấy tiếng trẻ con khóc gần đó, tìm theo tiếng trẻ con khóc, bà thấy một bàn chân trẻ con tím tái giơ lên. Vội vã gạt lớp đất mỏng đi, bà phát hiện bên dưới là một đứa trẻ vẫn còn sống. Tuy nhiên, trên thân thể của bé lại có rất nhiều vết thương kinh khủng.

be-so-sinh-1

be-so-sinh-2

Bé sơ sinh được tìm thấy dưới lớp đất trong rừng.

Ngay lập tức bà đã gọi sự trợ giúp đưa đứa trẻ tội nghiệp đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe và vết thương. Cậu bé đáng thương được chẩn đoán có dấu hiệu bị bạo lực và thậm chí trên người còn có đến 14 vết dao đâm vô cùng tàn nhẫn. May mắn, với sự nỗ lực của các bác sĩ và các nhà hảo tâm chăm lo, cậu bé đã sống sót kì diệu.

be-so-sinh-4be-so-sinh-3

May mắn bé được phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết sau 3 tháng điều trị cậu bé khỏe mạnh kháu khỉnh. Bé hiện đang sống trong một ngôi chùa tình thương dành cho những đứa trẻ có mảnh đời bất hạnh. Ít ai ngờ bé sơ sinh mình đầy vết thương bị dao chém, thân thể tím tái suýt chết ngày nào đã lớn nhanh và đáng yêu như vậy.

be-so-sinh-5

be-so-sinh-6

Hình ảnh hiện tại quá nỗi dễ thương, kháu khỉnh của cậu bé.

Cậu bé có sức sống phi thường cho dù bị bỏ rơi, bị chém và vùi lấp dưới lớp đất đá. Nhìn cậu bé càng lớn càng khôi ngô, kháu khỉnh không ít người trách móc cha mẹ nào lại có thể nhẫn tâm bỏ rơi và tra tấn con ruột của mình.