Hồ Ngọc Hà trả 3 tỷ để mời Đàm Vĩnh Hưng xông đất trong vòng 30 phút, vì 1 lý do vô cùng đặc biệt

538

Hồng Quế, Huyền My, Thùy Dung… chia sẻ trên trang cá nhân ảnh sum vầy bên người thân trong khoảnh khắc chuyển giao năm mới và năm cũ.

Đêm 30 Tết, Hồng Quế chia sẻ ảnh ‘tự sướng’ cùng mẹ và con gái Cherry trên trang cá nhân. Người đẹp mặc áo dài ‘ton sur ton’ cùng con gái và gửi lời chúc mừng năm mới đến người thân và bạn bè.

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My quây quần bên bố mẹ và em trai trong giây phút giao thừa. Cả gia đình người đẹp cùng nhau đi dạo phố, ngắm pháo hoa để chờ đón thời khắc chuyển giao sang năm mới.

Jolie Nguyễn ra Hà Nội đón Tết cùng người thân. Cô viết trên trang cá nhân: “Gia đình nhà Lỳ đi đón giao thừa đây. Chúc mọi người đón Tết thật ấm áp bên người thân và bạn bè nhé”.

Vợ chồng Mạnh Trường tranh thủ ‘tự sướng’ trong lúc đưa các con đi xem pháo hoa tại Hà Nội đêm giao thừa. Nam diễn viên chia sẻ gia đình anh có truyền thống đi ngắm pháo hoa đêm giao thừa, sau đó về nhà nội ở phố Quán Thánh chúc Tết bố mẹ và đi lễ chùa.

Kỳ Hân đón năm mới bên ông xã Mạc Hồng Quân.

Á hậu Thùy Dung tươi cười cùng mẹ khoe phong bao lì xì.

Diệp Lâm Anh đón năm mới bên mẹ.

c6

c7Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết vì anh tuổi Hợi vốn dễ thương, nên được Hồ Ngọc Hà nhờ xông đất đầu năm. “Quý ông làng nhạc Việt” đến nhà người em thân thiết lúc 1h sáng, được giọng ca xinh đẹp ra cửa đón.

c8

c9Mr. Đàm còn dí dỏm tiết lộ Hồ Ngọc Hà đã trả cho anh 3 tỷ trong 30 phút xông đất đầu năm để mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Theo Ngôi sao