Cày Phim Đêm

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa sinh con đầu lòng sau 6 tháng đám cưới với đại gia

520

Theo nguồn tin mà Ngoisao.net tìm hiểu được, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con được vài ngày. Sức khoẻ của hai mẹ con người đẹp đều tốt. Nguồn tin không cho biết Đặng Thu Thảo sinh em bé trai hay gái. Phía gia đình chồng của cô không muốn chia sẻ thông tin này trên báo chí nên yêu cầu mọi người giữ kín tuyệt đối.

Từ ngày lấy chồng, Đặng Thu Thảo gần như không xuất hiện trong các sự kiện của showbiz. Cách đây không lâu, một trang tin chụp được ảnh ông xã đưa Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi khám thai. Khi đó, bụng của người đẹp gốc Bạc Liêu đã “lùm lùm”.

hoa-hau-dang-thu-thao-vua-sinh-con-dau-long-sau-6-thang-ket-hon-01Vợ chồng Đặng Thu Thảo trong đám cưới.

Trước đó, vào đầu tháng 10/2017, đám cưới của Đặng Thu Thảo với doanh nhân Trung Tín diễn ra tại TP HCM. Cả buổi lễ gia tiên vào buổi sáng lẫn tiệc tối đều thắt chặt an ninh, báo chí không được phép tác nghiệp ở bên trong.

Đặng Thu Thảo giải thích, cô rất trân quý tình cảm và sự quan tâm của giới truyền thông đã dành cho, nhưng cô cũng mong nhận được sự thông cảm từ mọi người vì gia đình muốn dành không gian riêng tư cho bạn bè và người thân hai bên.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín lần đầu lộ diện cùng nhau vào tháng 12/2015. Trước đó, họ đã hẹn hò nhưng không nhiều người biết. Vào tháng 1/2016, cặp đôi đón sinh nhật tại Nha Trang và chia sẻ ảnh trên trang cá nhân. Kể từ đó, Hoa hậu thỉnh thoảng xuất hiện bên bạn trai tại các sự kiện. Song, Đặng Thu Thảo vốn kín tiếng nên rất ít chia sẻ về chuyện tình cảm.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Nhờ cuộc thi này, cuộc đời Đặng Thu Thảo đã thay đổi hoàn toàn. Nguyễn Trung Tín hơn Đặng Thu Thảo 4 tuổi, có vẻ ngoài điển trai, được nhiều người khen xứng đôi với cô. Anh là tổng giám đốc điều hành của một tập đoàn.