Cày Phim Đêm

Hoa hậu H’Hen Niê bị nhà báo thoá mạ màu da, Phương Vy Idol tức “sôi máu” đe doạ một câu khiến ai cũng hả lòng hả dạ

2176

Mới đây, dân mạng một phen dậy sóng khi đọc được chia sẻ của một nhà báo nhận xét về Hoa hậu H’Hen Niê. Trên dòng trạng thái của mình, nhà báo này gọi đùa tên hoa hậu là Cô Hen.

Anh ta nói rằng khi làm người của công chúng, hoa hậu sẽ phải chịu sự châm chọc cũng tương tự như sự nổi tiếng được ban tặng. Rồi anh ta mô tả da của cô là “làn da thâm màu… (từ ngữ thô tục)” và mô tả việc cô đăng quang là “không cần đuôi có thể đàng hoàng vào rừng hú mà không bị kiện bản quyền”. Anh nhắm vào làn da của cô, một phụ nữ dân tộc không thuộc dân tộc Kinh – với sắc da sậm hơn những thí sinh khác đứng cạnh cô trên sân khấu chung kết.

uMXMTAxhHFXesSRAxFqhLL2Q7dorMyp88AGMY2PfPy6Rq2rOA-2lAzK-9g8_aT-91wq4mLEX5G1rDM8fQCAOdjDZa5yn9Fs Nguyên văn dòng trạng thái gây bức xúc của nhà báo này

Ngay sau dòng chia sẻ gay gắt này, rất nhiều người đã lên tiếng và vô cùng bức xúc vì thái độ “kì thị” đáng lên án của một người mang danh nhà báo và còn là một người đàn ông có học. Không ai có thể tưởng tượng nổi anh ta lại dùng những từ ngữ thô tục để miệt thì và châm chọc người khác một cách thản nhiên và trắng trợn như vậy. Dù đã xoá status nhưng những dòng chia sẻ ghê tởm này vẫn được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội gây nên làn sóng phản đối lớn.

Là một người phụ nữ từng chịu áp lực nhiều khi thay đổi ngoại hình sau sinh, là một nữ ca sĩ từng trải qua nhiều thị phi trong showbiz, Phương Vy dường như cảm nhận đầy đủ những gì Tân Hoa hậu đang phải đối mặt. Đáp lại những chia sẻ của nhà báo kia, Phương Vy Idol bức xúc lên tiếng: “Anh là nhà báo hả!? Thiệt hôn!? Chớ mấy anh chị nhà báo em quen ai cũng cá tính mạnh mà đâu có ai thối mồm như anh!?!!!!

Da của cô ấy mà anh dùng từ ngữ như vậy để diễn tả thì da em chắc anh còn xỉ vả thậm tệ hơn nữa hả!?

Anh nhà báo hả!!! Chắc em sợ!!!! Thằng đàn ông mồm thối mà tưởng vàng khối!!!!

Thời buổi này mà còn có những tên đàn ông mà lại còn là nhà báo (cũng gọi là có tri thức áh) đối xử với phụ nữ như vầy thì bao giờ xã hội mới phát triển!??? Anh mà gặp em là em cho “vương miện que xiên thịt” của em xiên ngang miệng để khỏi phát biểu bậy bạ, tục tỉu rồi nha anh!!! Xéeeeee!!! Kiện hắn đi nàng hoa hậu ơi!”

ZmjQqJRGPK_dP-z5P193VHdrD2611IHxQvoaxfNQUm3GA5yycuqEC3XH5HllH2_UvrBfcyn0i-e7J6jgKB5CNRTnPB1psA Dòng trạng thái đầy tức tối của Phương Vy -4916A7G_go4l5_vmBRajhjtnbUXXccuCje4-Nb1LoE7YYnKQhBRJGOilszfzh_6M8SDx9fNp934baX86qyEQvEiHIZtexTQZX_up0CD2KjOHDyL0Lx8_qjk5kJdFYtjSlIokLJhL-aKTOgABF9CxZVaShUClDaR1VKLKMcyBHO67i-AWrZZu5tcXg Rất nhiều khán giả đồng tình với Phương Vy và không giấu nổi bức xúc trước những lời miệt thị kia