Hóa ra đây mới là người yêu của hot girl 20 tuổi bị tố lợi dụng màn tỏ tình với Karik tại Vì Yêu Mà Đến

2960

Hai lần được các cô gái xinh đẹp đến tỏ tình, Karik được đánh giá là đào hoa nhưng cũng không kém phần khó tính khi chưa quyết định rời khỏi chương trình. Nhưng lần này, chính anh lại là người chủ động nhấn nút để bày tỏ tình cảm cùng nữ khách mời.

Huyền Thương, cô sinh viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội khiến không ít chàng trai ngẩn ngơ và ‘đứng hình’ ngay phút đầu xuất hiện. Trong chiếc áo dài trắng tinh khôi, cô gái 20 tuổi thể hiện sở trường ca hát ca khúc mang âm hưởng dân ca bắc bộ ‘Cô hàng nước’ ngọt ngào quyến rũ. Chính sự tự nhiên của Huyền Thương đã lôi cuốn cả 8 ‘soái ca’, khiến họ không thể rời mắt.

Phép màu xảy ra tại 'Vì yêu mà đến' khi Karik đồng ý ra về cùng cô nữ sinh 20 tuổi 0

Không dừng lại ở đó, Huyền Thương còn tiếp tục ‘ghi điểm’ bởi sự tự tin và làm chủ sân khấu khi cho các chàng trai tham gia trò chơi thú vị do cô điều khiển. Và lần đầu Karik – chàng trai khó tính của chương trình đã nhấn nút ‘thả tim’ để bước lên sân khấu tỏ tình cùng cô.

‘Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về’, Karik không vòng vo mà vô thẳng vấn đề khi đứng đối diện với người đẹp. Huyền Thương vẫn chưa hết bàng hoàng và bất ngờ khi Karik bước lên và bày tỏ những lời ngọt ngào tự tận đáy lòng. Cô gái quay mặt xấu hổ nhưng đã rưng rưng ướt lệ vì cảm động và vui sướng.

Phép màu xảy ra tại 'Vì yêu mà đến' khi Karik đồng ý ra về cùng cô nữ sinh 20 tuổi 1

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của Karik, anh nhẹ nhàng tâm sự: 'Lúc nãy anh run ít, còn bây giờ anh run hơn, run thiệt đó'.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của Karik, anh nhẹ nhàng tâm sự: ‘Lúc nãy anh run ít, còn bây giờ anh run hơn, run thiệt đó’.

Lý do Huyền Thương bày trò ‘mèo vờn chuột’ trên sân khấu là cô muốn tạo bất ngờ và niềm vui cho đối tượng. Cô muốn mình là người chủ động và xinh đẹp hơn trong mắt của ‘người ấy’. Karik chia sẻ: ‘Em mặc gì cũng đẹp. Không phải bởi vì em đẹp sẵn mà là vì trong mắt anh em là người anh đã để ý tới’.

Phép màu xảy ra tại 'Vì yêu mà đến' khi Karik đồng ý ra về cùng cô nữ sinh 20 tuổi 3

Phép màu xảy ra tại 'Vì yêu mà đến' khi Karik đồng ý ra về cùng cô nữ sinh 20 tuổi 4

Phép màu xảy ra tại 'Vì yêu mà đến' khi Karik đồng ý ra về cùng cô nữ sinh 20 tuổi 5

Karik không còn biết nói gì hơn, anh gửi lời chào đến các bạn đã đồng hành cùng khán giả: ‘Karik chưa bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc này sẽ xảy ra với mình và người con gái này. Nhưng cảm xúc mà, khó diễn tả lắm. Chỉ biết là… thôi thì chào tạm biệt mọi người’.

Nắm chặt tay Karik, Huyền Thương cũng không quên nói bày tỏ niềm vui sướng: ‘Cảm ơn Vì yêu mà đến đã mang Karik đến cho Huyền Thương’.

Nhưng mới đây dân mạng đã tìm ra sự thât cô gái trẻ Huyền Thương đến với chương trình chỉ muốn đánh bóng tên tuổi và không rõ ràng chủ ý mình sẽ tỏ tình với ai. Ngoài ra cứ mỗi độ thời gian mọi người lại bắt gặp hình ảnh Huyền Thương quàng tay hay thân mật với một bạn nam khác làm dư luận cho rằng chàng trai đó là người yêu của cô.

Không thể im lặng, Karik (Vì yêu mà đến) lên tiếng hé lộ mối quan hệ thật sự giữa anh và hot girl 20 tuổi

Nếu như trong tập 15 “Vì yêu mà đến”, rapper Karik xúc động rơi nước mắt vì bản “hợp đồng tình yêu”, thì đến tập 17 tuần này, anh chàng chính thức rung động vì cô gái trẻ tuổi vô cùng thú vị Huyền Thương. Thế nhưng, sau khi chương trình phát sóng được vài tiếng, Karik đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ thật sự của anh và hot girl 20 tuổi sau chương trình.

Huyền Trân – Người mẫu ảnh

Là chàng trai nhận được nhiều lời tỏ tình nhất tại “Vì yêu mà đến”, số phát sóng tuần này, Hải Quân tiếp tục được cô gái trẻ đến từ Long An – Huyền Trân tỏ tình, nâng tổng số các cô gái đến bày tỏ tình cảm với anh lên 5 người tính đến hiện tại.

Huyền Trân kỹ lưỡng chuẩn bị một đoạn clip ghi lại hành trình của Hải Quân từ lúc anh mới tham gia chương trình. Chàng doanh nhân trẻ lấy làm cảm kích và đón nhận những tình cảm của cô gái.

Huyền Trân biết Hải Quân thông qua chương trình, cô bắt đầu theo dõi những hoạt động của anh qua facebook cá nhân và yêu thích những điều đơn giản nhất từ anh. Cô thích những hoạt động từ thiện, thích nhìn anh cười hay đơn giản đến đôi dép tổ ong Hải Quân hay mang.

Cô gái trẻ khẳng định quan điểm rõ ràng của mình trước khi nhận câu trả lời của chàng trai: “Nhưng mà em không muốn làm bạn với anh. Em chỉ có một mục đích duy nhất là dắt anh về. Rồi em sẽ cho anh thấy quyết định ra về cùng em là đúng đắn”.

Hải Quân nói ra lời từ chối nhưng vẫn khiến cho Huyền Trân cảm thấy thoải mái: “Anh xin lỗi đã làm em thất vọng. Anh sẽ làm bạn với em. Biết đâu được tương lai chúng ta sẽ có mối quan hệ tốt hơn”.

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần mít ướt, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Ảnh 5.Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần mít ướt, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Ảnh 6.

Huyền Thương – 20 tuổi – Sinh viên

Hai lần được các cô gái xinh đẹp đến tỏ tình, Karik được đánh giá là đào hoa nhưng cũng không kém phần khó tính khi chưa quyết định rời khỏi chương trình. Huyền Thương, cô sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội xuất hiện trong chiếc áo dài trắng, và thể hiện sở trường ca hát qua ca khúc mang âm hưởng dân ca bắc bộ “Cô hàng nước”.

Karik lần đầu tự tin nhấn nút “thả tim” để bước lên sân khấu tỏ tình cùng Huyền Thương. “Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần và là người khiến anh muốn rời khỏi cái ghế dưới kia và ra về”, Karik thẳng thắn chia sẻ.

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần mít ướt, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Ảnh 1.

Huyền Thương dường như mất kiểm soát và đành nói lời từ chối khiến Karik buồn bã thất vọng: “Em phải nói lời xin lỗi anh. Anh có thể tâm sự với em bất cứ khi nào anh muốn. Biết đâu đến một ngày đẹp trời, mối quan hệ này của chúng ta sẽ khác”.

Vào bên trong, thay một trang phục khác, lộng lẫy hơn, quyến rũ hơn, Huyền Thường bước ra và đứng trước mặt Karik để dắt tay anh lên trước sự ngỡ ngàng và niềm vui khó tả của nam nhân vật chính và những người chứng kiến.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của Karik, anh nhẹ nhàng tâm sự: “Lúc nãy anh run ít, còn bây giờ anh run hơn, run thiệt đó”. Lý do Huyền Thương bày trò “mèo vờn chuột” trên sân khấu là cô muốn tạo bất ngờ và niềm vui cho đối tượng. Karik không còn biết nói gì hơn, anh gửi lời chào đến các bạn đã đồng hành cùng khán giả: “Karik chưa bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc sẽ xảy ra với mình và người con gái này. Nhưng cảm xúc mà, khó diễn tả lắm. Chỉ biết là… thôi thì chào tạm biệt mọi người”.

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần mít ướt, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Ảnh 2.Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần mít ướt, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Ảnh 3.

Vì yêu mà đến: Sau nhiều lần mít ướt, Karik đã tỏ tình ngược với người chơi và chính thức ra về - Ảnh 4.

Một kết thúc trên cả tuyệt vời một lần nữa xuất hiện tại Vì yêu mà đến.

Rất nhanh, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính cô gái hạnh phúc nhất đêm nay.

Ngay sau đó, danh tính cùng một loạt ảnh đời thường của cô nàng đã được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra. Quả nhiên đây là một mỹ nữ quân đội với giọng hát cực ngọt cùng nụ cười đốn tim người đối diện.

Trang Facebook cá nhân với gần 20 nghìn lượt follow của cô hot girl với cái tên Nguyễn Huyền Thương

Được biết cô nàng từng xuất hiện trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” và tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật, nổi tiếng với clip bộ đôi hát “Mong ước kỉ niệm xưa” từng một thời gây sốt cộng đồng mạng

Sau đây chính là loạt ảnh đời thường vô cùng tươi trẻ của cô nàng

Rất sexy và xinh đẹp

Tinh khoi trong màu áo trắng.

Sành điệu và xinh đẹp

Tưởng chừng như đã họ đã hạnh phúc, thế mà sau khi chương tập Vì yêu mà đến lên sóng được vài tiếng, Karik chính thức đăng 1 status có nội dung hé lộ rõ ràng mối quan hệ giữa anh và cô hot girl 20 tuổi. Nội dung như sau:

“Sau tập ghi hình này , tính đến nay có lẽ cũng đã 1 tháng trôi qua  và đối với Rik đó là 1 ngày thật sự đặc biệt . Vì Rik không nghĩ mình mủi lòng với 1 người con gái lần đầu gặp như thế nhưng cảm xúc là điều không thể giấu được và sự thật vẫn là sự thật , Rik đã ra về cùng “Thương”…

Nhưng sau 1 thời gian nói chuyện và tìm hiểu ngoài đời thì mọi việc có lẽ đã không diễn biến tốt lắm , và đến nay Rik đã quyết định dừng lại ở một vị trí khác , tất nhiên không phải là chuyện yêu đương trai gái . Rik nói thế không có nghĩa là “Thương” không tốt , ngược lại bạn ấy là 1 người rất tinh tế , biết lắng nghe và rất biết quan tâm người đối diện .

Chỉ là khi tìm hiểu nhau có những vấn đề bất cập về thời gian và những thứ xung quanh tác động , khiến mình đã phải đưa ra quyết định như thế để tốt cho cả 2 bên . Dù là mọi việc không suôn sẽ lắm nhưng Rik rất cảm ơn chương “VYMĐ” đã cho mang lại cho Rik cũng như tất cả khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau , và quan trọng hơn hết là cho Rik hiểu được ngoài kia có rất nhiều người quan tâm mình , 1 lần nữa cảm ơn chương trình , cảm ơn “Thương” và tấm lòng của những người vì Rik mà đến”.

Status của Karik nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ, chỉ trong vòng 13 phút đã có đến 3,7 nghìn like và 448 share.

Mọi người vào chia buồn cùng anh

Cố gắng an ủi thần tượng của mình.

Đưa ra lời khuyên giúp thần tượng vượt qua nỗi buồn.

Nhiều người quá bất ngờ, chưa kịp định hình khi việc này đến quá nhanh.