Cày Phim Đêm

Học “mẹ 4 con” Minh Hà lấy lá trầu không đắp lên mặt, tàn nhang, sạm nám sau sinh đều “bay biến”, da trắng mịn tươi trẻ bất ngờ

786

mH

Chia sẻ với các chị là em hâm mộ Minh Hà lắm, dù đã trải qua 4 lần sinh nở nhưng cô ấy lúc nào cũng xinh đẹp, rạng rỡ như gái đôi mươi. Chả bù với em, dù mới sinh 1 đứa mà làn da ngày càng xấu xí, các vết nám sau sinh mãi không trị được.Tình cờ lướt Facebook thấy vợ Lý Hải chia sẻ bí quyết làm đẹp da, xóa mờ các vết nám, tàn nhang bằng lá trầu không, em liền ra chợ mua về làm ngay các mẹ ạ. Minh Hà còn chia sẻ thêm, không chỉ áp dụng cho riêng mình mà con trai Mio mới sinh cũng được ké. Cô còn viết trên Facebook “Mẹ hơ lá trầu không, Mio được ké. Hai mẹ con cùng làm đẹp“.
t130
Cách làm cũng đơn giản lắm, để em chia sẻ lại cho các mẹ tham khảo nhé:Đầu tiên, các mẹ lấy lá trầu không rửa sạch, để ráo nước rồi hơ qua lửa. Khi lá trầu nguội bớt thì đắp lên mặt, sau khoảng 20 -30 phút thì gỡ chiếc lá trầu không ra và rửa lại mặt bằng nước mát.
t29
Theo một số tài liệu em đọc được, lá trầu không chứa nhiều nước, muối khoáng, chất xơ, carbohydrate cùng các khoáng chất như kẽm, canxi có tác dụng ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin gây nám da. Chính vì thế việc sử dụng lá trầu không hơ lửa đắp lên da sẽ làm mờ tàn nhang đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, elastin giúp da trắng hồng, mịn màng các mẹ ạ.
t39
Minh Hà còn chia sẻ rằng, hồi mới sinh bé út, mỗi lần con khóc, cô liền lấy một ít lá trầu không hơ cho ấm rồi đắp lên con mình, sau đó bế vào lòng sẽ giúp bé nhanh nín khóc. Hay các mẹ cũng có thể đặt trực tiếp hoặc giả nát trầu để đắp lên mông, đùi, tay và chân để trẻ đỡ khóc ngủ yên nữa.
Các mẹ nhanh ra chớ mua mớ trầu không về thực hiện ngay nhé. Chúc các mẹ thành công!