HOT: Sau 5 ngày im lặng, Trường Giang chính thức XIN LỖI và giải thích lý do gấp gáp cầu hôn ngay trên sóng trực tiếp

672

Sau 5 ngày gây sóng gió dư luận vì màn cầu hôn trực tiếp trên sóng truyền hình, Trường Giang chính thức viết thư xin lỗi đầy thành khẩn.

Tối 18/1, Trường Giang có màn cầu hôn Nhã Phương đầy bất ngờ ngay trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng, trước hàng trăm lãnh đạo, khách mời, nghệ sĩ, khán giả có mặt tại Nhà hát TP.HCM và đông đảo người hâm mộ theo dõi qua truyền hình trực tiếp và hình thức live stream.

Không chỉ phát biểu trên sân khấu mặc cho MC Quý Bình liên tục nhắc nhở vì làm lố thời gian, cây hài còn lao xuống khán phòng trao nhẫn cho nữ diễn viên Nhã Phương.

photo1516587240143-1516587240143

Nhiều ngày sau màn cầu hôn không báo trước tại lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang vẫn chưa có động thái trao đổi với BTC và những người liên quan. Mới đây, Trường Giang đã chính thức chia sẻ lời xin lỗi của mình công khai đến tất cả mọi người.

truong-giang-1516588197914 Thư xin lỗi của Trường Giang được đăng trên Fanpage của mình

Trường Giang viết:

“Thư Xin Lỗi

Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao Giải Mai Vàng 2018

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng.

Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9.

truong-giang-giai-mai-vang-201-9191-3664-1516287305 Trường Giang thật lòng xin lỗi

Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ.

Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa.

Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng. Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!”

Mới đây, bản thân Nhã Phương đã có những chia sẻ mới trên trang fanpage chính thức của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Phương xin cảm ơn những lời nhắn nhủ hỏi thăm của mọi người. Vì số lượng tin nhắn và bình luận nhiều quá nên Phương không thể trả lời hết được, tuy nhiên mọi yêu thương nhắn gửi của cả nhà Phương đều đã đọc hết, yêu cả nhà”. Đây là những phát ngôn đầu tiên của Nhã Phương kể từ sau màn cầu hôn bí mật vào tối 18/1 vừa qua.

nhaphuong-1516517682122