Cày Phim Đêm

Hương Giang Idol mừng rơi nước mắt khi bố mẹ sang tận Thái Lan cổ vũ thi Hoa hậu

224

Hương Giang Idol hiện đang là cái tên đang gây sốt mạng xã hội Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Cô hiện được cho là đại diện sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss International Queen 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế).

Hiện tại mỹ nhân Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho vòng thi bikini, một trong những vòng thi quan trọng nhất của cuộc thi. Được biết, vòng thi bikini sẽ chính thức diễn ra vào lúc 10h tối nay tại Thái Lan.

Trước đêm thi quan trọng và mang tính quyết định này, mỹ nhân chuyển giới hàng đầu Việt Nam vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi hay tin bố mẹ đang trên máy bay để sang Thái Lan cổ vũ và động viên cô thi Hoa hậu.

huong giang idol mung roi nuoc mat khi bo me sang tan thai lan co vu thi hoa hau - 1

Ba mẹ Hương Giang Idol quyết tâm cổ vũ con gái cưng trên đấu trường nhan sắc quốc tế sau 7 năm.

Hương Giang Idol nghẹn ngào chia sẻ “Thời điểm này cách đây 7 năm trước, vì gia đình không ủng hộ nên Giang đã liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới, đến mãi sau này Giang vẫn nhớ bố mẹ Giang day dứt và dằn vặt như thế nào vì lúc mà con khó khăn nhất, đau đớn nhất, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh con, chăm sóc và an ủi con!

Và 7 năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời, họ trên đường tới Thái Lan lần đầu tiên, muốn bù đắp và ủng hộ con trong thời điểm này!

Giang có thể sinh ra không may mắn như người khác, nhưng điều may mắn nhất Giang có là gia đình mình , bố mẹ yêu thương và luôn mong cho con hạnh phúc!

Ngoài kia biết bao gia đình có con thuộc cộng đồng LGBT vẫn đang phản đối, kỳ thị, thậm chí đánh đập xin hãy một lần nghĩ cho hạnh phúc của con mình, con cái hạnh phúc là cha mẹ hạnh phúc, đừng để rồi khi chuyện buồn xảy ra mới tiếc vì đã không ủng hộ động viên con cái của mình, hãy mở lòng ra vì không ai muốn khác biệt , hãy là chỗ dựa tốt nhất, là nơi để con cái chạy về, vì ngoài kia đã nhiều giông bão lắm rồi”.

huong giang idol mung roi nuoc mat khi bo me sang tan thai lan co vu thi hoa hau - 2

Hương Giang Idol hiện tại đang chuẩn bị bước vào phần thi quan trọng nhất tại cuộc thi năm nay, đó chính là vòng thi bikini.

huong giang idol mung roi nuoc mat khi bo me sang tan thai lan co vu thi hoa hau - 3

Hương Giang đang là mỹ nhân được ủng hộ nhiều nhất trên các trang sắc đẹp quốc tế.

huong giang idol mung roi nuoc mat khi bo me sang tan thai lan co vu thi hoa hau - 4

Mỹ nhân 9X chứng tỏ vẻ đẹp hình thể lẫn tri thức tại đấu trường nhan sắc đình đám.