Cày Phim Đêm

Huyền Thương chính thức lên tiếng về tình cảm thật sự của cô dành cho Karik

1194

Huyền Thương gây sốt trong tập 17 của ‘’Vì Yêu Mà Đến’’ khi có màn tỏ tình thành công với chàng rapper đình đám Karik. Cô gái 20 tuổi này đến từ Thanh Hóa, hiện đang là học sinh sinh viên 5 3 khoa Thanh Nhạc, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Thành Phố.HCM. Là một cô gái xinh đẹp, tài năng, sở hữu 150.000 người theo dõi trên trang Facebook.

Ngỡ tưởng sau màn tỏ tình đầy ấn tượng của Huyền Thương và Karik là một câu chuyện đẹp nhưng không có ai ngờ 2 người đã quyết dừng lại để giữ lấy mối quan hệ 3̣n bè. Sau tập 17 của ‘’Vì yêu mà đến’’, Huyền Thương nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Không chỉ có phía Karik, mà Huyền Thương cũng đã xác nhận rằng sau một thời gian tìm hiểu, cả 2 đã quyết định tạm dừng câu chuyện tình yêu này lại để giữ mối quan hệ bạn bè. Cùng gặp gỡ với cô gái trẻ xinh đẹp và đầy tài năng này để lắng nghe những chia sẻ của Huyền Thương sau tập 17 ‘’Vì yêu mà đến’’.

Nguyễn Huyền Thương

Chào Huyền Thương ! Sau tập 17 của ‘’Vì yêu mà đến’’, Thương nhận được nhiều sự chăm lo, chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là câu chuyện tình của giữ 3̣n và Karik. Vậy cảm xúc của bạn lúc ấy như thế nào?

Sau chương trình ‘’Vì yêu mà đến’’ cảm xúc của mình rất vui, bất ngờ và có một chút hồi hộp vì không nghĩ rằng Karik đồng ý với lời đề nghị ra về cùng mình. Nhưng mình cũng cảm thấy có chút áp lực, lo lắng khi bỗng dưng trở thành sự chú ý của nhiều người. Mọi thứ đến với mình quá nhanh.

Sau chương trình, mọi người cứ ngỡ bạn và Karik sẽ có một mối tình đẹp nhưng hai người lại bất ngờ lên tiếng về việc dừng lại để giữ mối quan hệ 3̣n bè. Vậy liý do khiến 2 3̣n dừng lại là gì ?

Thực ra liý do mà mình và Karik quyết định như vậy là vì hiện tại cả 2 người đếu khá bận rộn với công việc riêng nên chưa có thời gian dành lẫn nhau. Mà thời gian là yếu tố quan trọng để giúp phát triển mọi thứ, mọi người vẫn tưởng lầm việc đồng ý rời khỏi ‘’Vì yêu mà đến’’ là đồng ý Yêu, nhưng không phải vậy.

Đó là đồng ý cho sự bắt đầu tìm hiểu và đi đến với nhau! Chúng mình cần nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn nên quyết định dừng lại ở mối quan hệ 3̣n bè. Cả 2 đều không muốn làm đối phương tổn thương nên hiện tại duy trì một mối quan hệ ở mức tình bạn sẽ tốt cho hai người.

Karik và Huyền Thương đều lên tiếng xác nhận dừng lại để giữ mối quan hệ bạn bè

Đã có không ít người ném đá bạn cho rằng bạn lợi dụng tình cảm của Karik để được nổi tiếng. Vậy bạn có chia sẻ gì về điều này?

Thực ra mình cũng không muốn nói nhiều về tin đồn này. Bởi mỗi người có một cách suy nghĩ riêng, mỗi người có một vấn đề khác nhau. Mình cũng không hiểu từ ‘’lợi dụng’’ ở đây là như thế nào, khi mà lên chương trình mọi thứ hoàn toàn là tự nhiên, không có sự sắp đặt. Mình cũng không nghĩ Karik sẽ đồng ý đi về với mình. Nó là một điều bất ngờ thật sự với  mình !

Bên cạnh đó, có nhiều tin đồn cho rằng bạn ‘’cặp kè’’ với đàn ông đã có vợ. Vậy bạn có lên tiếng gì về tin đồn này ?

Mình xin đính chính lại điều nay hoàn toàn sai sự thật. Mình đã từng đọc những lời lẽ không hay như vậy khi nói về mình ‘’cặp kè’’ với đàn ông có vợ. Lúc ấy mình cảm thấy không được thoải mái khi mà mọi người bịa đặt ra những câu chuyện như vậy. Nhưng rồi mọi chuyện qua đi, mình cũng không còn để ý đến những lời đồn không đúng về mình nữa.

Liệu với những áp lực về tin đồn ấy có ảnh hưởng đến cuộc  sống hiện tại của bạn không ?

Có chứ. Những tin đồn ấy làm cho cuộc sống của mình bị ảnh hưởng khá nhiều khi mà hướng quan tâm của các bạn ấy lại đi theo một hướng khác không đúng về mình (cười). Nhưng không sao, mình nghĩ mình cũng không cần phải đánh giá hay nói gì về những người đã đưa ra những tin đồn đó cả. Họ tự tạo khẩu nghiệp ắt sẽ gặp những điều xứng đáng với cái nghiệp họ tạo thôi.

Áp lực tin đồn đã khiến cho cuộc sống của Huyền Thương bị ảnh hưởng khá nhiều.

Có nhiều người thắc mắc rằng, tình yêu của bạn dành cho Karik, liệu đó có phải là cảm xúc bộc phát, nhất thời không?

Tình cảm của mình dành cho Karik hoàn toàn không phải cảm xúc nhất thời, bởi mục đích đến với chương trình của mình là để thổ lộ tình cảm với Karik Mình đã âm thầm theo dõi Karik cũng khá lâu rồi, nên việc chấp nhận lời tỏ tình của người mình đã thầm thương thì đâu có gì là bộc phát, chỉ có là mọi thứ đến với mình quá bất ngờ thôi.

Huyền Thương: Tình cảm dành cho Karik không phải là cảm xúc nhất thời !

Có nhiều bạn trẻ hiện nay thường ‘’thích’’ và ‘’yêu’’ từ cảm xúc nhất thời. Theo bạn liệu thứ cảm xúc nhất thời ấy có tốt và đem lại một hạnh phúc lâu dài hay không ?

Theo mình nghĩ cảm xúc nhất thời nó là rung động, mà rung động là thứ cần cho tình yêu. Nếu không có rung động thì rất khó đến với nhau được. Còn việc bắt đầu từ cảm xúc nhất thời có duy trì được hạnh phúc lâu dài hay không thì mình nghĩ nó không quan trọng. Bởi sự bắt đầu nó không quyết định được mối quan hệ đó ngắn hay dài. Điều quyết định là quá trình hai người ở bên nhau, hiểu, thương và chấp nhận nhau như thế nào thôi.

Hiện tại cuộc sống cũng như công việc của Thương thế nào? Và dự định sắp tới trong tương lai của bạn là gì ?

Hiện tại cuộc sống của mình từ sau chương trình ‘’Vì yêu mà đến’’ có một chút xáo trộn vì bỗng dưng trở thành mối quan tâm của nhiều người. Nhưng mình nghĩ ồn ào nào, áp lực nào cũng sẽ qua. Thời gian sắp tới mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc học tập ở trường, kết hợp với đó là đi làm thêm bên ngoài để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân và để mình trưởng thành hơn.